Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Emdep.vn - Nếu như Bảo Thanh, Đoàn Di Băng đã có kinh nghiệm làm mẹ thì với Á khôi Lệ Quyên thì là lần đầu tiên cô lên chức.

Năm 2020 được xem là năm Vbiz chứng kiến sự chào đời của rất nhiều nhóc tì kháu khỉnh, đáng yêu thì năm 2021 cũng dự là một năm có sự xuất hiện của các trâu vàng đến từ gia đình các nghệ sĩ: Bảo Thanh, Lệ Quyên, Đoàn Di Băng. 

Bảo Thanh

Cuối tháng 9/2020, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng ảnh con trai - bé Bin - ngồi cạnh bố, tay cầm que thử thai của mẹ. Cô viết: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ ba xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời". Dưới bức ảnh, nghệ sĩ Trung Anh, Hoàng Dũng, diễn viên Quỳnh Nga, Hà Hương, Lan Phương... chúc mừng đồng nghiệp.

Cách đây không lâu, Bảo Thanh còn úp mở về việc mang bầu con gái: "Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy". Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang mang bầu con gái. Bởi trong ảnh, ngoài "tomboy loi choi" Bảo Hân (biệt danh của nữ diễn viên trẻ khi đóng Về nhà đi con), 2 nàng công chúa Bảo Thanh nhắc đến không ai khác ngoài cô và em bé trong bụng…

Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Bảo Thanh đang ở tháng thứ 7 của thai kì (Ảnh: FBNV)

Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Nếu Bảo Thanh hạ sinh con gái thì gia đình cô chính thức "đủ nếp, đủ tẻ" (Ảnh: FBNV)

Lệ Quyên

Sau lễ ăn hỏi bí mật với ông xã đại gia vào năm 2016, Á khôi Lệ Quyên gần như mất hút và không còn mặn mà với các hoạt dộng Vbiz. Những ngày đầu năm Tân Sửu, mỹ nhân gốc Bạc Liêu khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng ngày càng tăng cân thấy rõ.

Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Liên hệ với người đẹp cô xác nhận đang mang bầu ở tháng thứ 7 của thai kì (Ảnh: FBNV)

Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Lệ Quyên hé lộ, cô đang mang bầu con gái đầu lòng (Ảnh: FBNV)

Ông xã của Lệ Quyên tên là Trương Võ Đại Quang, sinh năm 1989, anh là con một trong gia đình giàu có ở Vũng Tàu. Hiện tại, chàng trai này đang làm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh.

Đoàn Di Băng

Sau khi hai cô công chúa cứng cáp, vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục tham vọng có thêm thành viên mới cho gia đình. Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, cô đã khoe ảnh vòng 2 to lùm lùm khiến nhiều người lầm tưởng cô tăng cân vì ăn nhiều đồ béo. Liên lạc với người đẹp, cô xác nhận đang mang bầu lần 4 và vẫn chưa biết giới tính của đứa con.

Những mỹ nhân Việt sẽ sinh con năm 2021

Cô cũng muốn làm nũng với chồng đại gia: "Mấy bạn cho mình hỏi thai nhiêu tuần mình bắt đầu nhõng nhẽo là hợp lý mấy bạn. Mắc nhõng nhẽo quá nè". (Ảnh: FBNV)

Theo Thể thao & Văn hóa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm