Đàm Thu Trang làm dép Hermès cho con bằng vỏ bưởi

Emdep.vn - Bé Suchin sinh ra ở vạch đích nhưng Đàm Thu Thu Trang vẫn tiết kiệm, tự tay làm cho con gái một đôi dép "hiệu" đáng yêu.

Dạo gần đây, trào lưu làm dép bằng vỏ cam đang được nhiều bạn trẻ áp dụng. Trào lưu này bắt nguồn từ một bức hình cực kì cute mô phỏng lại đôi dép Oran Sandal nổi tiếng của thương hiệu Hermès. Đôi dép nhỏ xinh vừa vặn bàn chân của em bé còn được khen đẹp hơn cả bản gốc.  

 "Mẹ mới sắm cho e đôi Hơimệt để muỗi không chích em", Đàm Thu Trang chia sẻ.  

Đàm Thu Trang nhanh chóng đu trend và tự tay tậu ngay cho công chúa Suchin một đôi. Có điều, người đẹp lại làm "hand-made" đôi dép tí hon sang phiên bản màu xanh và chất liệu là vỏ bưởi.  

Vậy là chẳng cần tốn tiền mua hàng hiệu, bé Suchin đã có ngay một đôi dép "Hơi Mệt" xịn sò còn có tác dụng đuổi muỗi.  

Bé Suchin nhà Đàm Thu Trang  

Dưới bài đăng, rất nhiều người tán dương cách làm của bà xã Cường Đô La. Thậm chí, Diệp Lâm Anh còn ngỏ lời muốn Đàm Thu Trang làm cho một đôi tặng thiên thần nhỏ.  

Dù bé Suchin sinh ra ở vạch đích nhưng Đàm Thu Thu Trang vẫn tiết kiệm bằng cách tự tay làm cho công chúa một đôi dép đáng yêu. Trước đó, bố Cường Đô La cũng không ngần ngại sắm cho con gái bộ túi xách Chanel giá 650 triệu đồng cùng loạt đồ đạc, xe đẩy đắt đỏ.  

 Cận cảnh đôi dép mẹ Trang làm cho bé Suchin  

Loạt bình luận của bạn bè và người hâm mộ  

Đôi dép " Hermes " phiên bản vỏ cam mini gây sốt trước đó  

Giới trẻ đồng loạt đu trend làm cho cún cưng.  

 Mẫu dép lê Hermes phiên bản chính hãng của Hermes có giá khoảng 15 triệu đồng.   

Theo Vietnamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm