Bà bầu Vbiz khó ở: Người thích đấm đá chồng, người khóc thương củ cải

2021-02-03 17:00
- Khánh Thi, Hồ Ngọc Hà, Lan Phương, Bảo Thanh... đều có sự thay đổi về tính cách khi bầu bí.

Thời gian qua, Bảo Thanh đã tạm dừng công việc để lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm mẹ. Nữ diễn viên đang mang thai con thứ hai. Trong thời gian bầu bí, Bảo Thanh có sự thay đổi lớn về tính cách.  

Mới đây, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng thừa nhận tâm tính thay đổi thất thường, ngày càng "hâm dở" và chồng cô chính là người phải hứng chịu. "Anh thông cảm nhé. Không phải vác balo ngược nên anh không hiểu cảm giác nó như thế nào đâu", Bảo Thanh nhắn nhủ ông xã.  

 Bảo Thanh đang mang thai con thứ hai.  

Dòng tâm sự chân thật nhưng cũng hài hước của Bảo Thanh đã nhận được sự đồng cảm từ hội chị em. Trong số đó, bình luận của diễn viên Lan Phương được chú ý đặc biệt.  

"Chuyện hâm dở lúc có bầu là chuyện thường ngày ở huyện mà. Lần trước có bầu chị còn tự nhiên vừa ăn vừa khóc thương củ cải", Lan Phương cho hay.  

 Lan Phương... khóc thương củ cải khi mang bầu.  

Trước Lan Phương và Bảo Thanh, nhiều bà bầu Vbiz cũng từng thú nhận sự thay đổi tích cách.  

Thủy Tiên nghiện xem phim  

Năm 2012, Thủy Tiên mang bầu con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ khi ấy luôn trong trạng thái mệt mỏi, ngày ngủ đêm thức, không ăn uống được mà chỉ có thể nằm cả ngày. Thậm chí Thủy Tiên cũng ngại nói chuyện điện thoại mà chỉ nhắn tin.  

Sở thích duy nhất của bà xã Công Vinh khi ấy là xem phim bộ của KBS và TVB. Chính vì vậy mà khán giả đã gặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đưa nhau đi mua đĩa phim vào giữa đêm khuya. Đó cũng là bức ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ trong thời gian bầu bí.  

Hồ Ngọc Hà thấy "khó tính, dở hơi"  

Năm 2020, Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai. Dù giấu kín thông tin bầu bí song thi thoảng người tình Kim Lý cũng than vãn cuộc sống.  

Tháng 7/2020, cô từng tiết lộ: "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa ý để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính, dở hơi phải không nhỉ?".  

Tới 4/11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ". Cặp đôi đặt tên con là Leon và Lisa. Hiện 2 nhóc tỳ đã được 3 tháng tuổi, rất kháu khỉnh và đáng yêu.  

Nhã Phương "mắng" chồng mỗi ngày  

Thời gian bầu bí, Nhã Phương rất kín tiếng về đời tư. Cho tới khi con gái được 7 tháng, cô và Trường Giang mới công khai xác nhận trái ngọt đầu lòng. Khi ấy, cặp vợ chồng đình đám có những tiết lộ đầu tiên về quãng thời gian bầu bí.  

"Vợ em đâu có thay đổi gì, lúc vợ em mang bầu 3 tháng chỉ có mắng em mỗi ngày thôi", Trường Giang từng chia sẻ cùng đồng nghiệp.  

Danh hài cũng cho biết, cứ đến tối bà xã anh lại khóc lóc và xin lỗi vì đã mắng chồng. Lúc đó Trường Giang hỏi vợ vì sao mắng mình, Nhã Phương bảo cũng không biết tại sao bản thân lại có những hành động như vậy.  

Khánh Thi bực bội muốn đánh chồng  

Cũng như các chị em, Khánh Thi từng rơi vào trạng thái "sáng nắng chiều mưa" khi bầu bí. Bà xã Phan Hiển cho biết, khi mang bầu con trai đầu lòng mọi chuyện khá suôn sẻ, nhưng bầu bí con gái sau này thì trái ngược hoàn toàn.  

Không chỉ ốm nghén khó ăn uống khiến cơ thể sa sút, Khánh Thi còn thay đổi tâm tính. "Tâm trạng của tôi thì lúc nào cũng cáu gắt, bực bội, thậm chí chỉ muốn xông vào đánh chồng. Đôi lúc tôi lại ủy mị, khóc lóc", bà xã Phan Hiển từng cho hay.  

 

Theo Vietnamnet

qc-mypoint