Việt Nam vào top điểm đến mùa hè năm 2023

2023-03-28 10:21
- Việt nam cùng với Nhật Bản, New Zealand, Pháp và Italy là 5 điểm đến của mùa hè được gợi ý.

Chuyên trang du lịch Mỹ Travel Off Path giới thiệu 5 điểm đến quốc tế hàng đầu để ghé thăm vào mùa hè, bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, New Zealand, Pháp và Italy.

Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên Expedia. Tỉ lệ tìm kiếm và đặt phòng ở các thành phố như Hà Nội đã tăng 298%, Đà Nẵng tăng 439% và TP.HCM tăng 219%.

Theo Travel off Path, tỉ lệ tìm kiếm này chứng minh rằng trên thế giới có nhiều điểm đến hơn là những điểm mà du khách cứ rập khuôn đến hằng năm.

ggggg

"Thủ đô Hà Nội được biết tới là thủ đô nghệ thuật. Du khách có thể tìm thấy những công trình kiến trúc thú vị và tìm hiểu về nền văn hóa hàng thế kỷ của thành phố", trang này viết.

Hồi tháng 9/2022, theo chuyên trang du lịch thetravel.com, Việt Nam đứng thứ 9 trong Top 10 điểm đến "tuyệt vời nhất" và "rẻ bất ngờ" trên thế giới, bên cạnh các quốc gia như Hy Lạp, Ấn Độ, Mexico, Lào, Indonesia...

"Ngân sách hạn hẹp không đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể đi du lịch xa" là câu mở đầu của bài giới thiệu các địa điểm du lịch không quá đắt đỏ trên thế giới đăng trên chuyên trang du lịch thetravel.com mới đây.

Đáng chú ý, hình ảnh chùa Trấn Quốc lung linh ánh đèn phản chiếu lên mặt nước Hồ Tây trong xanh, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, được đăng ngay trong phần mở đầu bài viết giới thiệu về Top 10 điểm đến "tuyệt vời nhất" và "rẻ bất ngờ" này.

Việt Nam đứng thứ 9 trong danh sách. Bài viết giới thiệu một điểm đến tuyệt vời mà ít tốn kém ở Đông Nam Á chính là "Việt Nam diệu kỳ."

Tháng 3/2023, Báo New Zealand Nzherald đã chia sẻ về một số điểm đến tại châu Á phù hợp cho các gia đình, trong đó có Việt Nam.

Tờ báo này viết, với những gia đình có người lớn tuổi muốn đi du lịch nghỉ dưỡng thì Việt Nam sẽ là một điểm đến tiết kiệm tuyệt vời. Thủ đô Hà Nội có rất nhiều nơi thú vị chào đón du khách, như Văn miếu Quốc Tử Giám, đi xem múa rối nước hoặc đơn thuần là đi dạo và thưởng thức văn hóa ẩm thực đường phố.

Thu Trang (tổng hợp)

3 bài tập thân dưới với dây band tại nhà