Những ý tưởng độc đáo biến sân nhà bạn thành không gian như chốn nghỉ dưỡng

Ngọc Huyền 2021-06-18 15:50
- Các ý tưởng thiết kế và trang trí sân sau sẽ giúp bạn có cảm hứng thiết kế sân sau của riêng mình.

1. Dựng phòng tắm hơi

Bạn có thể biến sân sau thành phòng xông hơi nhỏ dành cho 1-2 người. Ngoài ra, lắp đặt một phòng xông hơi khô độc lập bên ngoài sẽ cho phép bạn tránh được tất cả những phiền phức khác. 

2. Lắp đặt vòi hoa sen ngoài trời

Nếu bạn chỉ có chỗ để một thứ thú vị ở sân sau, hãy chọn thứ bạn thực sự yêu thích. Hơn nữa, vòi sen ngoài trời có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà.

3. Nơi thư giãn

Khi sân sau của bạn chỉ là một ban công nhỏ, bạn có thể biến nó thành một nơi thư giãn với chút cây xanh và đặt một bàn cà phê (hoặc bàn bistro nếu không phù hợp) và một chiếc ghế trường kỷ nhỏ hoặc ghế đẩu và gối.

4. Phòng ăn ngoài trời

Nếu bạn có sân sau rộng hãy bố trí một phòng ăn ngoài trời. Khu vực ăn uống này rất mộc mạc và mang lại cảm giác thư thái cho cả gia đình.

5. Treo võng

Nếu bạn có một không gian ngoài trời nhỏ, bạn có thể treo một chiếc võng mỏng, thêm một tấm thảm trải sàn, gối nhỏ để tạo thành nơi thư giãn của riêng mình.

6. Xây nhà kính

Nếu bạn thích chăm sóc cây cối, hãy xây một nhà kính nhỏ ở sân sau. Nhà kính nhỏ sẽ giúp cây cối sinh sôi nảy nở và bạn có thể thoải mái vui đùa dù trời mưa hay nắng.

7. Chọn gạch đầy màu sắc

Một viên gạch bắt mắt trên hiên có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Kết hợp cùng đồ nội thất trung tính và vượt thời gian là bạn đã có không gian thư thái rồi.

8. Phòng khách ngoài trời

Hãy coi một sân sau nhỏ là một thiết kế thú vị chứ không phải là một thách thức khó nhằn. Treo một chiếc xích đu sau đó tạo phòng khách ngoài trời với chỗ ngồi có điểm nhấn đầy phong cách, một tấm thảm và một chiếc bàn phụ.

9. Làm vườn

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế sân sau phổ biến. Hãy sử dụng không gian ngoài trời để trồng khu vườn của riêng bạn. 

Ngọc Huyền – Theo housebeautiful

qc-epoint
loading...
qc-epoint