Nhìn nốt ruồi trên ngón tay, đoán hậu vận, tương lai giàu sang hay nghèo khó

Quỳnh Trang 2021-07-12 19:30
- Những nốt ruồi trên ngón tay bật mí một số điều nhất định về hậu vận, tương lai của mỗi người.

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi trên ngón tay mang ý nghĩa hết sức thú vị. Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau trên ngón tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi trên ngón tay mang ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi trên ngón tay hay không. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái thường trọng nghĩa, khinh tài. Họ là người có suy nghĩ trưởng thành, thấu đáo và luôn suy xét kỹ càng trước khi quyết định bất cứ chuyện gì. Họ mang tính cách vị tha, bao dung, luôn đặt tình cảm lên trên những thứ khác.

Người có nốt ruồi đen trên ngón tay cái thường là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Họ có sự nghiệp thành công, ổn định sau tuổi 40 nhưng lại gặp muộn phiền vì chuyện tình duyên trắc trở. Người có nốt ruồi son ở ngón tay cái thường là người độc lập, tự chủ. Họ thường vươn lên bằng tài năng và trí tuệ của bản thân mình mà không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Nhìn nốt ruồi trên ngón tay, đoán hậu vận, tương lai giàu sang hay nghèo khó

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người trọng nghĩa, khinh tài. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Nốt ruồi đen trên ngón tay trỏ được cho là nốt ruồi phú quý. Người nào sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Nam giới có nốt ruồi này thường đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Trong khi đó, nữ giới có nốt ruồi trên ngón tay trỏ thường đảm đang, tháo vát, khéo vun vén cho gia đình.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi son ở ngón trỏ thường mang số mệnh giàu sang hơn người. Họ thường xuất thân từ những gia đình có nền tảng. Khi lớn lên, họ thường sẽ kế thừa cơ nghiệp tổ tiên để lại. 

Nhìn nốt ruồi trên ngón tay, đoán hậu vận, tương lai giàu sang hay nghèo khó

Nốt ruồi đen trên ngón tay trỏ được cho là nốt ruồi phú quý. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên ngón tay giữa

Người sở hữu nốt ruồi đen ở ngón tay giữa thường vui tương, lạc quan và hoạt bát. Tuy nhiên, họ cũng khá bốc đồng, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác. Người này thường không có nhiều tham vọng trong công việc. Họ sống khá an phận và chỉ kiếm sống qua ngày. Tài vận của họ cũng không được vượng nên cuối đời thường gặp khó khăn.

Nếu sở hữu nốt rồi son trên ngón tay giữa thì bạn lại có vận quý nhân vượng, đường thăng tiến rộng mở. Người có nốt ruồi này hậu vận công danh, sự nghiệp đều thăng hoa, tiền tài, danh vọng như ý nguyện.

Nốt ruồi ruồi trên ngón tay áp út

Người có nốt ruồi trên ngón tay áp út thường sống nặng về tình cảm, có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, họ lại khó thành công trong công việc vì tính cách bảo thủ. Người này kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí nên hậu vận khó giàu.

Người có nốt ruồi trên ngón tay áp út là nốt ruồi son thì vượng vận đào hoa, nhiều người theo đuổi. Chuyện tình duyên của họ khá nhiều trắc trở.

Nhìn nốt ruồi trên ngón tay, đoán hậu vận, tương lai giàu sang hay nghèo khó

Người có nốt ruồi trên ngón tay áp út thường sống nặng về tình cảm, có năng khiếu nghệ thuật. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên ngón tay út

Người có nốt ruồi đen trên ngón tay áp út thường bộc trực, thẳng thắn nên những lời nói của họ dễ làm tổn thương người khác. Họ có tham vọng nhưng lại bốc đồng, xốc nổi nên dễ gặp thất bại.

Người có nốt ruồi đen trên ngón tay áp út thường gặp nhiều may mắn, đường gia đạo, công danh đều đỏ như son. Họ là người kiên định, quyết đoán nên thường thành công hơn so với những người cùng trang lứa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint