qc-epoint

Nhìn cách cầm đũa hàng ngày đoán hậu vận giàu sang hay nghèo khó

Quỳnh Trang 2021-06-07 10:00
- Hãy cùng tham khảo một số cách cầm đũa để biết rõ hơn về tính cách, hậu vận của bản thân nhé!

Cầm đũa cao

Người cầm đũa cao sinh ra đã mang số giàu sang, phú quý. Họ thường may mắn xuất thân trong những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Vì vậy, xuất phát điểm của họ ngay từ đầu đã cao hơn những người khác. Đồng thời, người có cách cầm đũa này cũng khá cầu toàn.
Họ đưa ra yêu cầu cao cho bản thân và những người khác. Họ luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Người có cách cầm đũa này thường kế nghiệp cơ ngơi của tổ tiên để lại. Tuy nhiên, họ không vì có sẵn nền tảng, ỷ lại mà luôn cố gắng vươn lên, muốn phát triển bản thân một cách toàn diện. Vì vậy, về già, người tuổi này thường được hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Nhìn cách cầm đũa đoán hậu vận giàu sang hay nghèo khó

Cầm đũa thấp
Người hay cầm đũa thấp thường mang tính cách nóng nảy, bồng bột. Khi làm việc, họ thường không suy nghĩ, tính toán kỹ càng nên dễ mắc phải sai lầm. Trong cuộc sống, người này cũng khá vụng về, không khéo léo trong giao tiếp.
Vì vậy, những người quen thân, tiếp xúc lâu mới hiểu được rằng họ là người sống chân thật, chân thành và không bao giờ tính toán, thủ đoạn. Người cầm đũa theo cách này thường rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Trong công việc, họ là người kiên trì. Khi xác định được mục tiêu nào đó, họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu đó chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữa chừng.
Cầm đũa vừa
Người hay cầm đũa ở mức giữa của cái đũa thường là người rất thông minh, tài năng hơn người. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ trí tuệ và bản lĩnh. Họ thường nỗ lực không ngừng nghỉ, đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục tiêu. Trong cuộc sống, họ là người khá lý trí, không dễ bị cảm xúc chi phối. Người có cách cầm đũa này rất giàu tham vọng. Tuy xuất thân nghèo khó nhưng bằng những nỗ lực của bản thân, họ từng bước vươn lên trong cuộc sống.
Nhìn cách cầm đũa đoán hậu vận giàu sang hay nghèo khó
Bàn tay khép lại khi cầm đũa
Bạn là người cầu toàn, luôn theo đuổi sự hoàn mĩ. Vì vậy, bạn mang số vất vả, luôn phải lo toan và khá nặng gánh gia đình. Trong cuộc sống cũng như công việc, người cầm đũa theo cách này thường giữ được sự bình tĩnh, lạnh lùng. Dù gặp khó khăn đến mức nào, họ luôn cố gắng hết sức để vượt qua chứ không hề nao núng hay mất tinh thần.
Người có cách cầm đũa này hợp làm chủ hơn là làm thuê. Họ giỏi thuyết phục người khác và có tài ứng biến. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đạt được nhiều thành tựu khi bước vào tuổi trung niên.

Nhìn cách cầm đũa hàng ngày đoán hậu vận giàu sang hay nghèo khó

Bàn tay mở ra khi cầm đũa
Người cầm đùa với bàn tay hơi mở ra thường là người hướng ngoại, dễ gần và giàu trí tưởng tượng. Người này giàu ý tưởng, phù hợp với các nghề nghiệp liên quan đến sáng tạo. Người cầm đũa theo cách này thường có đường thăng tiến rộng mở. Công danh, sự nghiệp của họ càng về sau càng vượng phát. Không những thế, họ còn là người giỏi giao thiệp, có nhiều bạn bè nên thường nhận được sự giúp đỡ của bạn bè khi cần thiết.
Quỳnh Trang/Theo Sohu
qc-epoint