6 dấu hiệu nhìn nhà có vượng khí, gia chủ càng ở càng giàu, lộc lá kéo đến ngút trời

2022-03-26 16:50
- Nhà có vượng khí sẽ thể hiện ở các đặc điểm đáng chú ý sau đây.

Trước nhà thoáng đãng, không bị chắn tầm mắt

Một trong những cách chọn mua nhà, thuê nhà, bạn hãy chọn những căn nhà có không gian phía trước thoáng rộng, không bị che chắn quá nhiều, sẽ tốt cho phong thủy. Ngoài ra, nếu như trước nhà có tầm nhìn thoáng rộng thì căn nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời, lưu thông không khí, phong thủy tất sẽ là lý tưởng. Những người sống ở căn nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường dễ vui vẻ, lạc quan, tài vận cũng dễ bề tăng tiến, kiếm tiền dễ dàng.

Theo các cụ xưa có câu “Gia hòa vạn sự hưng”, gia chủ tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa mục, các thành viên đoàn kết yêu thương nhau, đó chính là phong thủy tốt, tiền bạc tài lộc gia tăng tiến đời sau vượng hơn đời trước,

Sinh khí vượng

Đừng chỉ nghĩ rằng chỉ có con người mới có sinh khí, bất cứ căn nhà nào cũng đều có sinh khí cả.

Chọn mua nhà theo phong thủy, chớ nên lựa chọn căn nhà mà vừa bước vào đã có cảm giác nặng nề, lạnh lẽo. Đó là nơi thiếu sinh khí, tất sẽ ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ.

Bí quyết để chọn nhà có sinh khí vượng khá đơn giản, nhà có nhiều ánh sáng, xung quanh cây cối hoa cỏ sinh trưởng tốt, cây cối hình thù bình thường là sinh khí tốt, vượng.

6 dấu hiệu nhìn nhà có vượng khí, gia chủ càng ở càng giàu, lộc lá kéo đến ngút trời

Cây sống lâu, xanh tốt
Sự phát triển của cây cối luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối ra lộc, nảy chồi vào mùa xuân rồi rụng lá, khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật vĩnh cửu. Nhưng nếu cây trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn hơn những cái cây khác.
Đến mùa xuân, cây lại ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống. Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.
Ngôi nhà tam hợp

Trong một ngôi nhà nếu có tam hợp như cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với chủ nhà thì điều đó cực kỳ may mắn. Một ngồi nhà tam hợp sẽ tạo nên một nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà.

Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, càng sống lâu càng dễ thăng tiến, giàu có, phát tài. Khi bạn chọn được một ngôi nhà như vậy hãy trân trọng nó và nên thường xuyên dọn dẹp tăng cường vận khí cho ngôi nhà bằng những cây xanh hợp phong thủy.
6 dấu hiệu nhìn nhà có vượng khí, gia chủ càng ở càng giàu, lộc lá kéo đến ngút trời
Nhà có chim về, dơi, ong về làm tổ

Một ngôi nhà nếu có chim về làm tổ, hoặc tổ dơi, thì đó là biểu hiện phong thủy tốt. Ông bà ta thường nói rằng “đất lành chim đậu”, những dấu hiệu này chính là điềm báo mảnh đất bạn đang ở vô cùng có lộc.

Khi gia chủ được sống trong ngôi nhà như vậy, thì càng sống lâu ở ngôi nhà có chim về làm tổ sẽ càng dễ dàng phát tài, giàu có, cuộc sống vô cùng viên mãn. Vợ chồng con cái tâm đầu ý hợp hạnh phúc trọn đời.

Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

Người xưa cho rằng, trẻ nhỏ rất nhạy cảm với phong thủy. Chúng sẽ không thích đến những nơi có phong thủy xấu. Nếu ngôi nhà thường xuyên được lũ trẻ ghé thăm và vui đùa thoải mái, điều này chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt.

Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn vui vẻ, không khí hòa thuận, các thành viên yêu thương lẫn nhau là dấu hiệu nhà có vượng khí. Những người trong nhà dễ gặp được quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình ngày càng sung túc.

Thu Trang (Tổng hợp)