5 nét tướng người giỏi kinh doanh, làm ăn ắt phát tài phát lộc

Khánh Chi 2022-03-16 19:00
- Nhân tướng học cho rằng những người mang nét tướng này thường có tài trong kinh doanh. Họ đầu tư buôn bán thường sinh lời, sớm có được cuộc sống sung túc.

Ngón tay và bàn tay dài bằng nhau

Bàn tay có ngón tay và bàn tay dài bằng nhau được gọi là tướng bàn tay phú quý. Đây là tướng bàn tay của người có lộc kinh doanh. Người mang tướng này có phúc khí dồi dào, tài lộc đều vượng. Đàn ông sở hữu tướng bàn tay này thường thành đạt, kinh doanh xuôi chèo mát mái. Trong khi đó, phụ nữ sở hữu tướng bàn tay này thường giỏi giang, tháo vát, có tài thuyết phục người khác. Người có tướng bàn tay này thông minh, nhanh nhẹn hơn người, làm việc gì cũng thuận lợi.

5 nét tướng người giỏi kinh doanh, làm ăn ắt phát tài phát lộc

Bàn tay có ngón tay và bàn tay dài bằng nhau được gọi là tướng bàn tay phú quý. (Ảnh minh họa)

Ngón tay thon dài

Những người sở hữu ngón tay thẳng, nhẵn nhụi thường giỏi kinh doanh buôn bán. Người mang tướng này thường thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp. Ngoài ra, những người giỏi kinh doanh thường có đốt thứ hai thon và dài, nhất là đốt thứ hai của ngón tay út.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu ngón tay thanh mảnh, thon dài thường tài giỏi, nhanh nhạy hơn người. Trong khi những người sở hữu bàn tay lớn, thô ráp thường khá chậm chạp trong việc nhận thức vấn đề và không thích hợp với công việc kinh doanh.

Trán cao, rộng

Nhân tướng học đã nhận định những người sở hữu trán cao, rộng thường thông minh, hoạt bát hơn người. Họ thường được biết đến là bậc thầy trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục mọi người. Trong kinh doanh, họ làm ăn nhờ cái tài, cái tâm nên được khách hàng tin tưởng, nể trọng.

Người mang tướng này hợp làm chủ hơn là làm thuê. Họ nhạy bén với các cơ hội đến với mình vì vậy thường sớm thành công trong sự nghiệp. Sau tuổi 40, người mang tướng này gặp được quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh ngày càng phát triển, hái ra tài lộc.

5 nét tướng người giỏi kinh doanh, làm ăn ắt phát tài phát lộc

Nhân tướng học đã nhận định những người sở hữu trán cao, rộng thường thông minh, hoạt bát hơn người. (Ảnh minh họa)

Mũi cao, cánh mũi to

Mũi cao, cánh mũi to đã là tướng của người giỏi kinh doanh. Người mang tướng này hợp làm chủ hơn là làm thuê. Sau năm 30 tuổi, họ thường bắt đầu khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh và từng bước đạt tới thành công. Người mang tướng này giỏi kiếm tiền lại biết tích lũy tiền bạc nên công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc, mang về nguồn thu nhiều vô kể.

Tai to, dày

Nhân tướng học cho rằng tai to, dày là quý tướng. Người mang nét tướng này thường có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nếu sở hữu tai to, dày, cao quá mắt thì bạn là người có tài kinh doanh, có phúc có phần. Người mang tướng này thường buôn may bán đắt, một vốn bốn lời. Họ sở hữu tố chất kiếm tiền ngời ngời và rất nhạy bén khi cơ hội đến với mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

Sáp tẩy trang với khả năng làm sạch siêu đỉnh