5 giây so độ dài các ngón tay, biết tương lai trở thành đại gia hay chỉ là một người bình thường

Quỳnh Trang 2021-09-23 14:45
- Nhìn vào độ dài ngón tay, bạn có thể biết được thêm về tính cách cũng như dự đoán tương lai, hậu vận của mình.

Hãy đưa bàn tay lên, so sánh độ dài giữa ngón đeo nhẫn, ngón giữa và ngón trỏ rồi đọc lời giải đáp nhé! 

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Người sở hữu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường là người mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết. Đàn ông sở hữu ngón tay đeo nhẫn dài thường là người quyết đoán, có tham vọng. Không những thế, bạn còn là người ham học hỏi, giàu ý chí vươn lên.

Vì vậy, những người sở hữu ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường được dự đoán sẽ trở nên giàu có trong tương lai. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đàn ông sở hữu ngón tay đeo nhẫn dài thường trăng hoa bởi vì bạn thuộc mẫu người được nhiều chị em mến mộ.

5 giây so độ dài ngón tay, biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Người sở hữu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường là người mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết. (Ảnh minh họa)

Ngón giữa dài hơn ngón trỏ

Người sở hữu ngón giữa nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường là người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói và khá quyến rũ. Bạn thích thể hiện bản thân và thích trở thành tâm điểm của đám đông. Bạn cũng thuộc tuýp người rất xông xáo, tháo vát và là bậc thầy trong việc đưa ra hướng giải quyết.

Nhiều người thường tìm đến bạn khi gặp khó khăn để nhận được những lời khuyên bổ ích. Bạn là người nói được, làm được, đáng tin cậy và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

5 giây so độ dài ngón tay, biết tương lai trở tahafnhh đại gia hay chỉ là một người bình thường

Người sở hữu ngón giữa nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường là người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói và khá quyến rũ. (Ảnh minh họa)

Ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Người có ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường khá cầu toàn và tự lập. Bạn thích làm việc độc lập và hay đưa yêu cầu cao cho bản thân cũng như người khác. Bạn thích làm việc một mình và thường tỏa sáng đơn độc. Người mang tướng ngón tay này khá tham vọng và không bao giờ thấy đủ. Nhiều người đánh giá bạn là người tham công tiếc việc.

Ngón đeo nhẫn bằng với ngón trỏ

Những người có chiều dài ngón tay đeo nhẫn bằng với ngón trỏ thường là người dĩ hòa vi quý và không thích gây mâu thuẫn với người khác. Bạn có đầu óc tổ chức à thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì.

Người có tướng ngón tay này thường sống chân thành, quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại là người quá chần chừ, e ngại dẫn đến vuột mất cơ hội của bản thân. Về già, bạn thường có cuộc sống giản dị, hạnh phúc. Tuy không quá giàu có nhưng gia đình bạn khá thuận hòa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Khám phá Dòng son Uncovered Lip Mousse từ BST mới nhất nhà Ofelia