3 dấu hiệu ở cửa chính, cho thấy nhà bạn có thể hưởng tài lộc lớn

2024-03-03 09:47
- Cửa chính có những dấu hiệu sau đây sẽ giúp nhà bạn có tài lộc may mắn.

Cửa chính sạch sẽ, sáng sủa

Cửa chính là nơi đón khác đến chơi nhà, cũng là nơi đón Thần Tài, đem lộc lá đến cho gia đình. Cửa chính sạch sẽ thì tài vận sẽ đến, cửa càng bẩn càng nhiều uế khí, xui xẻo.

Vì vậy, tuyệt đối không được để rác chất đống trước cửa nhà, một vài mảnh rác nhỏ cũng có thể khiến gia chủ không đón được vượng khí, tài lộc vào nhà.

Cửa chính vững chắc, không bay màu, tường nhà kiên cố

Cửa chính dù lắp đặt lâu nhưng vẫn vững chắc, không tróc sơn là một dấu hiệu may mắn, chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt.

Tương tự, tường nhà kiên cố dù đã qua nhiều năm sử dụng cũng là một điềm báo may mắn.

Trường hợp cửa nhà hay tường nhà bị hỏng, sơn bong tróc, gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa để đảm bảo an toàn và giữ cho dòng chảy tài lộc hanh thông, không bị hao hụt, cản trở.

Loạt dấu hiệu

Nhà có địa thế đẹp

Một ngôi nhà được xem là có phong thủy tốt có thể giúp gia chủ vượng đường tình duyên, con cái, tài lộc. Nơi có địa thế đẹp phải có thế đất vuông vắn, bằng phẳng, tầm nhìn xung quanh đẹp (có thể gần công viên, hồ lớn). Nhà không nên có quá nhiều gió, không bị các công trình lớn, cây quá lớn cản trước mặt.

Thế đất đẹp còn được cho là có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giúp giảm thiểu ốm đau. Nhờ đó cuộc sống thuận lợi, hanh thông hơn, cơ hội gia tăng tài sản càng nhiều.

Trước cửa chính có minh đường rộng thoáng

Khoảng không gian trước của nhà, tính từ cửa chính ra đến cổng được gọi là Minh Đường. Phong thủy có câu: "Minh Đường dung vạn mã. Phú Quý truyền thiên hạ", ý nói rằng: Minh Đường có rộng rãi, khoáng đạt thì tài vận mới phát đạt, hanh thông.

Minh đường là vị trí trước cửa chính mà cửa chính lại là nơi đón khí, nạp khí còn được gọi là “Miệng của khí”. Đây là nguồn năng lượng không thể thiếu đối với ngôi nhà để duy trì các hoạt động sống của gia đình. Vậy nên minh đường rộng rãi sẽ giúp luồng khí đi từ ngoài vào trong nhà được dễ dàng hơn, duy trì ổn định hơn mang lại nguồn sinh khí dồi dào, mang lại sự thoải mái cho những người sinh sống trong ngôi nhà.

Hình dạng đất vuông vắn

Hình dạng đất tốt theo phong thủy là đất vuông vắn, tránh méo mó, nhiều góc cạnh như hình tam giác, không thành hình, tốt nhất nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là biểu tượng cho nơi nâng đỡ nuôi sống vạn vật, mang tính ổn định và bền bỉ.

Đất vuông vắn theo phong thủy xây nhà ở đất này có thể có được năng lượng cân bằng, mang lại tài vận, an khang.

Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bật cười 3 MC từng lộ quần đùi khi lên sóng, khán giả chộp được hình ảnh ít ai ngờ