10 ngày tới, con giáp nào tài lộc bội thu, hầu bao căng chặt?

2021-06-18 12:15
- 10 ngày tới là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ và nhiều điều may trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được biết đến là con giáp khôn khéo, biết đối nhân xử thế, biết người biết ta. Người tuổi này luôn có những tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Vì vậy, khi đã quyết định làm việc gì, họ gần như đã nắm chắc phần thắng.

10 ngày tới đây, người tuổi Tỵ gặp vận đỏ trong cả sự nghiệp và chuyện tình duyên. Họ đạt được nhiều thành tích tốt nên được cấp trên khen thưởng, trọng dụng. Nhờ vận khí hưng thịnh nên con giáp này làm ăn phát đạt, chốt được nhiều đơn hàng, chuyện vui nối tiếp chuyện vui. Người tuổi Tỵ chưa có công việc thì sẽ được quý nhân đưa đường chỉ lối, giới thiệu cho công việc phù hợp với bản thân. Người tuổi này hãy nhớ rằng, chỉ cần dồn hết tâm sức, tâm trí vào côn việc, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

10 ngày tới, con giáp nào tài lộc bội thu, hầu bao căng chặt?

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con giáp trực tính, ngay thẳng, có sao nói vậy. Cũng chính vì chuyện này nên họ dễ làm mất lòng người khác, gặp các chuyện hiềm khích, thị phi trong cuộc sống. Người tuổi này cần tiết chế cảm xúc của mình để có thể trung hòa tốt các mối quan hệ.

Trong vòng 10 ngày tới, vận khí của người tuổi Tuất vượng hơn thấy rõ. Con giáp này nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp, chuyện vui nối tiếp nhau. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ những công việc làm thêm, nghề tay trái. Trong khi đó, người làm trồng trọt chăn nuôi thì vụ mùa bội thu, hàng bán được giá. Ngoài công việc hiện tại, người tuổi này cũng có nhiều cách hác để kiếm tiền. Nắm bắt đúng ơ hội phù hợp với mình, con giáp này thu hái bộn tiền, hầu bao rủng rỉnh.

10 ngày tới, con giáp nào tài lộc bội thu, hầu bao căng chặt?

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, nhân hậu và độ lượng nhất trong 12 con giáp. Trong bất cứ chuyện gì, con giáp này luôn nhận về phần thua thiệt và cho rằng dĩ hòa vi quý. Có lẽ bởi vậy mà con giáp này giữ được hòa khí với mọi người và càng về sau càng nhận nhiều phúc báo.

10 ngày tới đây, người tuổi Hợi có tài lộc rất vượng, chuyện may mắn nối tiếp nhau gõ cửa. Trong thời điểm này, họ cũng rũ bỏ điềm xui, rước điều may về nhà. Người trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, mọi chuyện đều suôn sẻ. Người làm ăn kinh doanh thì các thương vụ đều xuôi chèo, mát mái, đưa về nguồn lợi đáng kể. Người tuổi Hợi đã có đôi có cặp cũng sẽ sớm có tin vui mang thai, sinh con, khiến tất thảy mọi người trong gia đình đều vui mừng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint