Những dấu hiệu nàng giả vờ “lên đỉnh”

Emdep.vn - Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 70% phụ nữ giả vờ lên đỉnh. Hành động đó xảy ra một cách tự nhiên khiến họ tự thỏa mãn và đồng thời cũng làm cho bạn tình của họ vui vẻ. Nếu bạn tò mò muốn biết những dấu hiệu của hiện tượng thú vị này ở phụ nữ, hãy thử tìm hiểu chúng ngay dưới đây!
1. Không đổ mồ hôi
Khi nàng lên đỉnh, nhịp tim của cô ấy sẽ nhanh hơn, huyết áp và mạch cũng sẽ tăng. Điều đó cũng có nghĩa là nàng sẽ đổ mồ hôi và cảm thấy không khô thoáng, ít nhất là ở một vài điểm trên cơ thể như lưng, mặt trong của khửu tay, và mặt trong của đầu gối. Mặt, cổ và ngực nàng cũng đỏ và hồng hào hơn. Nếu nàng giả vờ lên đỉnh, dù nàng có diễn giỏi đến đâu cũng khó có những biểu hiện như trên. Nếu bạn muốn kiểm chứng, hãy vỗ nhẹ lên lưng nàng và chú ý một trong các biểu hiện bên trên. 
2. Không ngừng hôn 
Khi lên đỉnh cả tim và các cơ sẽ bị dồn nén đến mức người đạt cực khoái sẽ ở trong trạng thái “đơ” trong vòng một khoảnh khắc. Nếu nàng vừa nói với bạn nàng vừa lên đỉnh mà trước đó nàng vẫn gắn chặt môi trên cơ thể bạn, điều đó chứng tỏ cô ấy chưa đạt cực khoái thực sự. 
3. Nét mặt vẫn đẹp như bình thường
Hãy để ý nét mặt của nàng khi nàng nói mình vừa lên đến “cõi bồng lai”. Sự thực cho thấy rằng, lúc nàng lên đỉnh, nàng gần như mất hết kiểm soát cơ thể, kể cả gương mặt. Nếu nàng vẫn cười tươi, hay môi mím chặt, mắt mở to nhìn bạn, nàng chỉ nói vậy để làm thỏa mãn chàng mà thôi.
4. Vẫn tỉnh táo
Sự tỉnh táo của nàng có thể được nhận biết qua những câu từ hay hành động khi hai người đang gần “đi đến đích”. Ví dụ, nếu nàng tỉnh táo, nàng có thể nói được một câu đầy đủ như “Em cảm thấy thật tuyệt, đừng dừng lại”, hoặc nàng có thể vuốt ve tóc và ngực chàng. Trong khi đó, nếu nàng đạt cực khoái thực sự, nàng sẽ chỉ nói một vài từ không rõ nghĩa hay nằm vật ra để thở mà thôi. 
5. Ở tư thế Doggy
Phụ nữ có thể lên đỉnh khi họ ở phía sau bạn tình của mình hoặc khi làm bạn tình đạt cực khoái bằng kỹ thuật hand job? Đừng tin lời nàng khi họ nói với bạn điều này bởi phụ nữ có nhiều khả năng lên đỉnh khi họ ở phía trên hoặc ở tư thế truyền giáo, chứ không phải tư thế doggy hay “oral sex”.
BloomNguồn: MM
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm