Hé lộ ảnh cưới của Công Vinh - Thủy Tiên

Emdep.vn - Tấm hình cưới đầu tiên của Công Vinh – Thủy Tiên được tiết lộ trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” khiến fan thích thú.
Ngày mai, 27/12, đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên sẽ chính thức diễn ra. Gần sát ngày trọng đại của "cặp đôi vàng" Vbiz nên những thông tin về đám cưới của họ được báo chí và người hâm mộ đặc biệt quan tâm.
Cách đây 2 tiếng, tấm hình cưới đầu tiên của Công Vinh – Thủy Tiên được tiết lộ trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” khiến fans thích thú. 
 
Được biết, lễ cưới của cặp đôi “Becks – Vic” phiên bản Việt sẽ diễn ra ở 2 địa điểm – quê ngoại Kiên Giang và quê nội Nghệ An. Vào sáng ngày mai, Công Vinh sẽ làm lễ rước dâu theo phong tục truyền thống tại Rạch Giá. Và điểm đặc biệt trong "đám cưới của năm" này là cô dâu, chú rể sẽ dành thời gian lên chùa làm lễ. Tối mai, tiệc cưới mới được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới tại Rạch Giá.
Miracles in December (Tạm dịch: Phép màu tháng 12) sẽ là chủ đề chính cho đám cưới của Công Vinh - Thủy Tiên. Hôn lễ của cặp đôi ca sĩ - tiền đạo này ước tính có khoảng 1.000 khách mời và tiệc đãi khách sẽ dùng toàn đồ chay.
Kim
(Theo congluan.vn)
 
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm