Chuyện tình của những cặp đôi chênh nhau 50-60 tuổi

Emdep.vn - Tuy tuổi tác chênh lệch khá lớn nhưng họ vẫn yêu đương và kết hôn với nhau.

Cụ ông 112 tuổi với cô bé 17 tuổi

Cụ Ahmed Muhamed Dore (112 tuổi) tuy đã có 13 đứa con với 5 người vợ vẫn kết hôn với cô bé Safia Abdulleh (17 tuổi) bất chấp khoảng cách 95 tuổi.

Đám cưới trong tháng 10/2009 của cặp đôi ông - cháu này đã gây rất nhiều phản ứng trái chiều. 

Cụ bà U80 với chàng trai 23 tuổi
Bà Ngọc Cầm, 76 tuổi và anh Ngọc Thành, 23 tuổi, sống tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc không chỉ đến với nhau vì tình yêu sét đánh mà còn bỏ qua mọi điều tiếng để kết hôn, chung sống với nhau.
Chuyện tình yêu của cặp đôi "máy bay - phi công" này làm tốn không ít giấy mực của báo chí Trung Quốc. Hiện 2 người đã có con và vẫn sống hạnh phúc.

Cậu bé 9 tuổi và cô dâu 62 tuổi

Cậu bé Sanele Masilel mới 9 tuổi nhưng đã khiến tất cả người dân địa phương kinh ngạc khi kết hôn với Helen Shabangu, 1 bà mẹ 5 con. Thậm chí con gái cô còn lớn gấp 3 lần Sanele. 

Đám cưới của họ đã được tổ chức ở Mpumalanga, Nam Phi. Theo như mẹ chú rể cho biết thì cậu rất hạnh phúc về đám cưới này.

Chàng trai 31 tuổi và cụ già 91 tuổi

Kyle Jones (31 tuổi) và Marjorie (McCool 91 tuổi), người Georgia, đã nảy sinh tình cảm và kết hôn với nhau đến nay đã 5 năm. Tình yêu của họ phải chịu rất nhiều điều tiếng và ngăn cản từ gia đình, người thân nhưng bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau sống hạnh phúc.


Cụ ông 70 tuổi và cô gái 21 tuổi

Ông Brian Sadler tuy đã 70 tuổi nhưng vẫn rất phong độ và khỏe mạnh. Ông nổi tiếng và khiến không ít người thân, bạn bè ngạc nhiên khi công khai tình yêu với Kay Brooks - một cô gái mới 21 tuổi, chỉ đáng tuổi cháu mình.

Chuyện tình của những cặp đôi chênh nhau 50-60 tuổi

Thụy Du - (Dịch theo Mirror)

(Theo congluan.vn)

 

Tags : Từ khóaXem thêm