qc-epoint

“Chuyện ấy” vào lần hẹn hò đầu tiên

Nguyễn Mai 2015-09-07 19:01
- Nên hay không nên làm “chuyện ấy” vào lần hẹn hò đầu tiên? Có rất nhiều quan điểm về vấn đề này. Dưới đây là 9 ý kiến của phái nữ, chúng ta hãy cùng tham khảo!
Khi mà mọi người ngày càng hẹn hò lâu hơn trước thì rất nhiều phụ nữ bị “ngập lụt” trong những lời khuyên: Nên hay không nên ngủ với người ấy trong buổi hẹn hò lần đầu tiên. Để đi đến quyết định này, bạn có thể sẽ phải bỏ ngoài tai rất nhiều những lời bàn tán, đó là chưa kể đến những lỗi lo sợ vô hình như sự lừa dối, bệnh lây lan qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn và cả những ảnh hưởng đến đam mê cá nhân của bạn. Cộng vào đó, việc hẹn hò online ngày càng phổ biến và khiến những cuộc tình trở nên phức tạp hơn. Bạn có chắc là mình đang yêu người đó và tình cảm của người ấy đối với bạn là chân thành? Tóm lại, “chuyện ấy” vào buổi hẹn hò lần đầu tiên quả thật là một câu hỏi đáng bàn mà không ít phụ nữ phải đấu tranh tâm lý để tạo một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của họ. 
“Chuyện ấy” vào lần hẹn hò đầu tiên
1. Buổi hẹn hò đầu tiên không có đủ thời gian để bạn biết rõ về người kia: về tình trường của họ và cả những căn bệnh mà bạn có thể mắc nếu quan hệ với  họ trong buổi gặp đầu.
“Tôi sẽ không bao giờ quan hệ với người ấy trong lần hẹn hò đầu tiên. Buổi gặp đầu không thể cho biết tất cả về con người ấy. Hơn nữa, tôi cũng không thể tin tưởng ai đó khi mới gặp mặt lần đầu. Tôi không hứng thú với việc phải dùng biện pháp tránh thai hay bảo vệ mình an toàn sau khi gặp người ấy trong một khoảng thời gian ngắn”.
2. Làm “chuyện ấy” giống như một giải thưởng hoặc cột mốc tình cảm.
Không giống với ý kiến bên trên, một phụ nữ khác có quan điểm hoàn toàn cởi mở về “Chuyện ấy” trong lần hẹn hò đầu tiên.
“Là một phụ nữ, tôi ủng hộ quan điểm làm “chuyện ấy” trong buổi hẹn hò đầu tiên. Tôi thích như vậy và ghét việc xã hội hóa các chuẩn mực xã hội trong khi tôi thực sự có ham muốn và muốn hiểu người ấy bằng “chuyện ấy”.
3. Nên, nếu anh ấy là người đáng để bạn giữ.
Có vẻ như rất nhiều người có suy nghĩ tích cực về vấn đề quan hệ tình dục trong lần hẹn hò đầu tiên. Có lẽ lý do là bởi công nghệ internet đã trao cho họ cơ hội được tìm hiểu nhau trước đó, và họ có thể đã hiểu hết về nhau trước buổi gặp mặt (trực tiếp) lần đầu tiên.
“Vâng, nếu anh ấy quả thật là người đáng để bạn giữ làm “của riêng” của mình. Hãy “mồi chài” anh ấy lên giường cùng bạn. Tôi và chồng sắp cưới của mình đã gặp nhau trong quá trình làm việc, đã tán tỉnh nhau 2 tháng trước khi hẹn hò lần đầu tiên và chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi nghĩ đến “chuyện ấy”.
4. Đây có thể là cơ hội, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái, hãy để đến lần hẹn hò tiếp theo.
“Sex” rất quan trọng đối với tôi. Nhưng nếu tôi không tìm thấy sự kết nối với người ấy, tôi sẽ làm theo cảm xúc của mình là từ chối.
5. Biết một vài điều về người ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên chưa đủ để tôi cảm thấy tin tưởng.
“Tôi không chắc liệu quyết định của mình có giống với mọi người khi hẹn hò hay không, nhưng biết về các món ăn hay ban nhạc yêu thích của họ trong lần gặp gỡ đầu chưa đủ để tôi ngủ với họ.
6. Còn tùy thuộc vào buổi hẹn hò đầu tiên như thế nào?
Một số phụ nữ có những suy nghĩ linh hoạt hơn về buổi hẹn hò đầu tiên. Theo họ, sự thú vị của người mà họ hẹn hò sẽ quyết định việc họ có qua đêm với người ấy hay không.
“Không quan trọng là buổi hẹn hò thứ nhất hay thứ hai. Nếu tôi hẹn hò với một người đã quen từ nhiều năm trước, ăn tối cùng nhau và cùng trở về nhà với nhau là chuyện bình thường. Hay nói cách khác, làm “chuyện ấy” vào buổi hẹn hò đầu tiên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố”.
7. “Sex” ngay trong lần hẹn hò đầu tiên là dễ dãi!
Không đồng quan điểm với nhiều phụ nữ cởi mở, một số phụ nữ không chấp nhận được việc quan hệ với một người đàn ông xa lạ trong lần gặp mặt đầu tiên. 
“Tình cảm là cái gì đó cao quý mà chúng ta phải mất hàng năm để xây dựng, chứ không phải là ngủ với nhau một đêm để tiến thêm một bước lớn trong quan hệ tình cảm với ai đó.”
8. Quan hệ tình dục an toàn không  vấn đề gì.
“Tôi đã làm “chuyện ấy” với người mà tôi thích trong lần hẹn hò đầu tiên. Tôi nghĩ điều này không có vấn đề gì miễn là chúng ta thực hành quan hệ tình dục an toàn.
9. “Chuyện ấy” vào buổi hẹn hò đầu tiên ư? Hãy cho tôi biết là anh không mắc bệnh xã hội và HIV.
Không ít phụ nữ đặt sự an toàn tình dục lên hàng đầu và muốn biết chắc chắn rằng đối tác của mình không truyền các căn bệnh xã hội và căn bệnh thế kỷ cho họ. Bạn có phải là một trong những người đồng quan điểm này?
Bloom Nguồn: HP
(Theo Congluan)
qc-epoint