Chọn "chuẩn" quà Valentine đúng ý chàng

Emdep.vn - Ngày Valentine đang đến rất gần rồi, nếu bạn vẫn chưa biết tặng chàng quà gì thì hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây nhé.
Những thứ bạn có thể tự làm sẽ là những món quà tuyệt vời nhất để tặng người ấy dịp lễ tình yêu đặc biệt này. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và bắt tay vào làm ngay. Ngày Valentine đang đến rất gần rồi!
1. Người ấy rất thực tế
Hãy bỏ qua những thứ dễ thương và mang tính chất trưng bày như: lọ hoa, khung ảnh và tìm một thứ gì đó thực tế với điều mà anh ấy cần. Ví dụ, nếu bạn có thể đan và móc, hãy tự làm một chiếc khăn len hay một chiếc mũ chùm đầu hay đôi găng tay để tặng anh ấy. Anh ấy sẽ rất cảm động và thích thú bởi anh ấy là người thực tế và đang cần những thứ đó khi trời rét buốt.
2. Người ấy yêu thích thiên nhiên
Nếu anh chàng của bạn là một người yêu thiên nhiên, bạn thử làm hoặc chọn mua một chiếc tổ chim nhỏ xinh để tặng chàng xem. Hẳn là bạn sẽ ghi điểm lớn với anh ấy với sự sáng tạo này. 
3. Anh ấy là người lãng mạn
Đối với những anh chàng lãng mạn, bạn nên làm một món đồ lưu niệm lãng mạn như chính tính cách của họ. Có nhiều các ý tưởng khác nhau để làm vật lưu niệm kiểu này. Ví dụ bạn có thể vẽ hình, lắp ghép các chữ bằng các vật liệu khác nhau và cách điệu chúng theo cách riêng của bạn.
4. Người ấy rất tinh tế
Thêm một ý tưởng nữa cho các bạn nữ khéo tay có người yêu tinh tế, đó là làm đồ lưu niệm bằng các vỏ sò và ốc nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá cao sự khéo léo và công phu của bạn khi làm những món quà này!
5. Người ấy rất "manly" và cá tính
Đối với người yêu tích công nghệ và nam tính, bạn có thể tự làm một chiếc đồng hồ với đĩa nhạc không sử dụng để tặng người ấy. Đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ động cơ đồng hồ, pin, 1 đĩa nhạc cổ điển to, các kim đồng hồ và decal cắt 12 số từ 1 đến 12, hay các điểm tròn hoặc gạch nhỏ để đánh dấu giờ.
6. Anh ấy là người rất tình cảm
Thay vì tặng một chiếc thiệp chúc mừng mua sẵn, các bạn nữ cũng có thể tự làm những chiếc thiệp Valentine theo ý tưởng riêng của mình, nhất là với những anh chàng sống nội tâm và tình cảm. 
Dưới đây là một vài ý tưởng để các bạn tham khảo!
Nguyễn Mai Nguồn: FC
(Theo Congluan.vn)
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm