Anh chồng Sài Gòn mặc quần áo của vợ để lừa con ngủ

2016-11-11 09:00
- Thương vợ phải thức đêm vì con nhỏ, anh Minh Hiệp (TP HCM) đã nghĩ ra cách mặc quần áo của vợ, để khi con thức dậy sẽ thay vợ dỗ con.

Câu chuyện đáng yêu trong gia đình chị Diễm Phương (22 tuổi) và anh Minh Hiệp (28 tuổi) được chia sẻ lên mạng xã hội đang khiến nhiều người thích thú.

Chị Phương cho biết, cuối tuần vừa rồi, chị biết mình lỡ mang bầu, trong khi con trai mới được 8 tháng. Đoán trước vợ sẽ rất cực trong thời điểm này, nhất là việc thường xuyên phải tỉnh giấc trong đêm để dỗ con ngủ nên anh Hiệp chủ động làm thay vợ. Hôm đầu tiên, anh bế bé đi ngủ nhưng cậu bé đã quen hơi mẹ nên khóc toáng lên và không chịu.

Vậy là hôm sau, trước giờ con đi ngủ, chị Phương thấy chồng lấy quần của mình ra mặc. Hỏi thì anh cười đáp: "Có nhiệm vụ". Sau đó, anh đi rửa bình, pha sữa rồi kêu vợ đưa con cho ẵm. Khi hai bố con nằm lên võng, anh lại kêu vợ: 'Tìm cho chồng cái áo nào bự bự của vợ với'".

Anh chồng Sài Gòn mặc quần áo của vợ để lừa con ngủ

Chia sẻ của chị Phương về việc chồng mình mặc quần áo vợ để ru con ngủ.

Thế là, anh Hiệp diện nguyên cả cây đồ của vợ, rồi bắt chước y cách chị làm thường ngày: Cho con bú nhẹ nhàng vì bé hay ọc. Bú xong thì khẽ nâng con lên vỗ một cái, sau đó ôm vào lòng cho ngủ. "Lúc đầu con khóc quá trời luôn, rồi anh ấy hát: 'Con cò bay lả bay la. Bay từ, từ cửa phủ, bay ra, ra cánh đồng...'. Cứ lặp đi, lặp lại bài này vài chục lần thì con cũng ngủ', chị Phương cho biết.

Rồi anh Hiệp bế con lên giường đặt nằm cạnh vợ. Lúc này, anh mới đi xúc một tô cơm ngồi ăn. Ăn xong, còn chưa kịp đánh răng thì con khóc, anh lại cuống cuồng chạy vào bế lên võng ngủ tiếp.

Ngày đầu thực hiện "chiến thuật", bé ngủ là anh Hiệp cởi áo vợ ra, mặc áo mình vào. Song vì bé thường xuyên thức dậy trong đêm và cứ không phải áo mẹ là phản ứng, nên từ sau hôm đó, cứ tầm 8h tối, anh Hiệp đều khoác bộ quần áo của vợ lên người, cho tới tận sáng hôm sau, khiến chị Phương rất cảm kích.

chồng soái ca

Tổ ấm hạnh phúc của chị Phương, anh Hiệp sắp chào đón thêm thành viên mới.

Hiện tại, anh Hiệp kinh doanh hàng tạp hóa. Đi ra ngoài, ai cũng cảm thấy được anh là một ông chủ thành đạt. Thế nhưng, theo lời chị Phương, lúc về nhà anh là một người đàn ông của gia đình thực thụ, làm đủ việc như giặt, phơi, gập quần áo, dọn nhà cửa, cơm nước, chợ búa... Đặc biệt trong việc chăm con, anh Hiệp làm còn khéo léo hơn cả vợ.

Theo VnExpress

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu