Việt Anh tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

Anh Chi 2022-07-06 14:58
- Trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Việt Anh cho biết anh không gặp may mắn trong chuyện tình cảm và không muốn cưới thêm một ai nữa.

Việt Anh là nam diễn viên điển trai, phong độ được nhiều khán giả yêu mến qua các phim truyền hình giờ vàng như "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Hướng dương ngược nắng"... và gần đây là "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản khủng, anh còn được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh "công tử đào hoa của màn ảnh Việt" vì đóng phim nào, anh cũng được sánh vai với những bóng hồng sắc nước hương trời. Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Việt Anh lại khá lận đận trong hôn nhân. Nam diễn viên sinh năm 1981 từng trải qua 2 đời vợ nhưng đều không có được hạnh phúc. 

Việt Anh tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

Sự nghiệp thành công nhưng thiếu may mắn trong chuyện tình cảm

Nhiều khán giả không biết, năm 2007, Việt Anh tổ chức đám cưới với bà xã Thùy Linh- lúc đó là một biên tập viên. Cả hai có một cô con gái tên là Song Anh (tên ở nhà là Dâu Tây, Katie). BTV Thùy Linh từng tâm sự khi đến với nhau, cả hai được gia đình hai bên ủng hộ.

Tuy vậy, do Việt Anh làm diễn viên, thường xuyên phải đi xa nhà để quay phim, lại tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ nên Thùy Linh có chút ghen tuông. Sau đó, tin đồn về Việt Anh càng nhiều, rồi chính mắt Thùy Linh thấy chồng đi với người khác nên cô dần mất niềm tin. Khi hôn nhân không còn có thể được cứu vãn nữa, Thùy Linh đành chấp nhận ly hôn.Sau khi ly hôn, Thùy Linh sang Mỹ định cư và đã tìm được hạnh phúc mới. Hiện tại, Song Anh đang sống hạnh phúc bên cạnh mẹ cùng bố dượng.

Việt Anh 2 tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

5 năm sau đó, Việt Anh quen biết với Hương Trần. Cả hai công khai mối quan hệ và đăng ký kết hôn vào năm 2014. Việt Anh và Hương Trân chung sống cùng nhau và có một con trai chung là bé Đậu Đậu nhưng chưa làm đám cưới chính thức. Tuy vậy, sau thời gian dài gắn bó, cả hai đã chính thức ly hôn vào năm 2019 sau một thời gian "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt".

Việt Anh 2 tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

Việt Anh thừa nhận mình không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Đến giờ, Việt Anh cho rằng không ai có được cuộc sống trọn vẹn cả. Anh có sự nghiệp thành công thì lại không có được gia đình hạnh phúc. Thời trẻ, nam diễn viên điển trai từng nghĩ không có người này thì sẽ có người khác. Tuy vậy, khi đã bước vào tuổi U50, Việt Anh bắt đầu băn khoăn tìm câu trả lời cho chuyện tình duyên của mình. “Có rất nhiều người hỏi Việt Anh rằng: "Liệu có đi bước nữa không? Liệu có lại kết hôn nữa không? Có lại người vợ thứ 3 nữa không?". Với cá nhân tôi, câu trả lời có lẽ là không”, nam diễn viên nói.

Việt Anh 2 tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

"Vì tôi biết số phận của mình không được hưởng quả ngọt trong chuyện hôn nhân, nên dù có lùi lại một bước trong sự nghiệp, quả vẫn là quả đắng mà thôi. Nên tôi không bao giờ đi tìm và đòi hỏi những thứ không thuộc về mình. Tôi cũng không kì vọng, huyễn hoặc và ảo tưởng rằng mọi người có một gia đình êm ấm, mình cũng sẽ có một gia đình ấm êm. Tôi không muốn làm khổ thêm bất kì người phụ nữ nào nữa. Hiện tại, tôi biết làm chủ cuộc đời, hài lòng với những gì mình đã và đang có. Tôi thấy thoải mái với cuộc sống như thế", nam diễn viên chia sẻ trên Dân trí.

Đổ vỡ hôn nhân nhưng vẫn tin vào tình yêu

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, chịu nhiều đau khổ và tổn thương nhưng vẫn không có được hạnh phúc nhưng chàng Phan Hải vẫn tin vào tình yêu. Việt Anh cho rằng tình yêu và hôn nhân là hai chuyện khác nhau.

Anh cảm thấy mình thiếu may mắn vì không có được người vợ đúng nghĩa nhưng anh vẫn mong sẽ có người phụ nữ ở bên cạnh mình, đồng hành và chia sẻ với mình mọi vui buồn trong cuộc sống. Việt Anh bật mí anh mong gặp được những người phụ nữ không may mắn trong hôn nhân như mình. "Khi hai người không may mắn gặp nhau sẽ trở thành… may mắn", Việt Anh nói.

Việt Anh 2 tiết lộ đang yêu, luôn khát khao tình yêu nhưng không lấy vợ 3 vì không muốn làm khổ thêm ai nữa

Việt Anh trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Việt Anh cho biết độ anh luôn khát khao tình yêu và cho rằng tình yêu chính là món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa. "Tôi tin rằng nếu trên đời này chúng ta sống không có tình yêu, đó là điều cực kì khủng khiếp. Chúng ta sẽ không làm được gì trong cuộc sống này, không thể làm tốt công việc của mình nếu như không có tình yêu. Tôi tin rằng tình yêu chính là động lực để chúng ta cân bằng những áp lực khác trong cuộc sống. Rõ ràng chúng ta không thể sống mà không có tình yêu được", nam diễn viên tâm sự.

Việt Anh cũng bật mí hiện giờ anh đang yêu. Khi ở bên người đó, anh cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. 

Anh Chi (Tổng hợp)