Tuần mới từ 5/12, 3 cung hoàng đạo thu hái bộn tiền, tình duyên đỏ thắm

Khánh An 2022-12-05 13:56
- Trong tuần mới, những chòm sao này gặp may trong sự nghiệp, thu nhập tăng lên. Không những thế, họ còn có chuyện tình cảm nồng ấm, hạnh phúc.

Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp thường rất bí ẩn. Họ rất ít khi để lộ cảm xúc của bản thân và luôn tạo cho người khác cảm giác mông lung. Kỳ thực, cung hoàng đạo này là người có tài. Họ luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Cung hoàng đạo này mang tính cách thẳng thắn, nhiệt tình. Trong tuần mới từ 5/12, họ được dự báo sẽ có tài lộc lên cao, gặp được quý nhân phù trợ, may mắn đến tay.

Nếu nỗ lực hết mình, chòm sao này có thể đạt được những thành tựu to lớn. Trong công việc, nhờ có đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp nên họ luôn được đánh giá cao. Bọ Cạp được dự báo là người đứng đầu, có thể xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp và nửa kia đã vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Cả hai tin tưởng vào tình cảm của mình và đều ước mong một tương lai tốt đẹp, về chung một nhà.

Tuần mới từ 5/12, 3 cung hoàng đạo thu hái bộn tiền, tình duyên đỏ thắm

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Chòm sao này rất thận trọng trước mọi hành động và kế hoạch. Họ được kỳ vọng sẽ có bước đột phá trong tuần này cũng như thời gian tới. Với những người làm công ăn lương, họ sẽ đạt được thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp.

Những người đang muốn chuyển đổi công việc sẽ tìm được một công việc mới, môi trường làm việc mới. Không những thế, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ bớt u sầu vì chuyện tình cảm trong tuần này. Rất có thể họ sẽ nhận được một lời giới thiệu để làm quen, trò chuyện với bạn bè khác giới. Trong tuần mới, cung hoàng đạo này phù hợp với việc quản lý và đầu tư tài chính. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp họ thu lời cao, không còn phải sống cảnh đói nghèo nữa.

Tuần mới từ 5/12, 3 cung hoàng đạo thu hái bộn tiền, tình duyên đỏ thắm

Thiên Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Thiên Bình có tài vận đang lên như diều gặp gió. Thu nhập của họ trong tuần mới được dự báo sẽ tăng lên đáng kể. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ nên cuộc sống của Thiên Bình sẽ sang một trang mới. Thiên Bình chu đáo, cẩn thận nên thường tránh được sai sót. Tính cách hiền lành, giản dị, chân chất của người thuộc cung này đã gây ấn tượng tốt với người khác.

Tuần mới từ 5/12, 3 cung hoàng đạo thu hái bộn tiền, tình duyên đỏ thắm

Bất cứ khi nào chòm sao thấy nản lòng, chán nản với công việc thì hãy động viên bản thân cố gắng hơn chút nữa. Mỗi nỗ lực của họ rồi sẽ được đền đáp. Chòm sao này là người khôn ngoan, can đảm, hào phóng và thông minh. Vì vậy, những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với họ. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng sẽ khởi sắc nhiều phần. Người độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc một món quà lãng mạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

Nữ diễn viên Hàn Quốc thu về lượng fan 'khủng' nhờ 'Squid Game'