Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp gặp vạn điều may, tình duyên yên ấm

Thanh Anh 2021-07-17 13:30
- Những con giáp này gặp nhiều may mắn, có chuyện tình yêu, hôn nhân vượng kể từ tháng 7.

Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân thường là người thông minh, lém lỉnh giống như những chú khỉ. Họ cũng được biết là người giàu nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Nửa đầu năm nay, người tuổi này làm việc cần cù, chăm chỉ nhưng lại không được cấp trên công nhận.
Họ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc tưởng chừng như không thể vượt qua. Từ tháng 7 trở đi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi này vượng lên thấy rõ. Họ làm đâu gặt đấy, sự nghiệp hanh thông không ngờ, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, chuyện vui nối tiếp nhau gõ cửa.

Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp gặp vạn điều may, tình duyên yên ấm

Từ tháng 7 trở đi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân vượng lên thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp mạnh mẽ, can đảm nhưng cũng rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn khao khát tình yêu và luôn yêu người yêu bằng cả trái tim mình. Người tuổi này luôn mang đến cho người mình yêu cảm giác an toàn.

Từ tháng 7 trở đi, vận đào hoa của người tuổi Dần cực vượng. Những người còn độc thân thì đừng quá lo lắng vì thời gian sắp tới, họ sẽ tìm được người phù hợp với mình. Đó có thể không phải là người quá đẹp, quá xuất sắc nhưng họ lại yêu, hiểu và phù hợp với bạn. Người đã có đôi có cặp thì sẽ sớm bước vào cuộc hôn nhân, có với nhau những ngày tháng hạnh phúc.

Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp gặp vạn điều may, tình duyên yên ấm

Từ tháng 7 trở đi, vận đào hoa của người tuổi Dần cực vượng. (Ảnh minh họa)

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp biết đối nhân xử thế, khéo léo, tài giỏi. Họ có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng đối với họ, gia đình vẫn là thứ tồn tại duy nhất. Họ đặt gia đình lên hàng đầu, luôn quan tâm và yêu thương gia đình. Họ cũng là người sống có trách nhiệm với gia đình. Dù bận rộn đến đâu, họ cũng dành thời gian cho gia đình, quan tâm đến bạn đời, chăm sóc con cái, báo hiếu cha mẹ.

 

Từ tháng 7 đến cuối năm, người tuổi Mão gặp nhiều điều may trong chuyện tình cảm. Người mới chia tay cũng có cơ hội may lại với người mình yêu mến. Người còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người phù hợp với mình. Người đã có đôi có cặp cũng có chuyện tình cảm mặn nồng, như ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thanh Anh/Theo Sohu

qc-mypoint