Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì? Bạch Dương sợ chiến tranh lạnh, Song Tử sợ mất tự do

Anh Chi 2023-08-24 15:12
- Khi yêu, 12 chòm sao vẫn có những nỗi sợ hãi của riêng mình. Vậy họ sợ nhất điều gì khi hẹn hò?

Bạch Dương: Chiến tranh lạnh

Bạch Dương luôn nổi tiếng với tính cách nồng nhiệt và cởi mở. Bạn không ngần ngại thể hiện suy nghĩ và cảm xúc, trong cuộc sống cũng như tình yêu. Vì vậy, khi yêu, Bạch Dương sợ xung đột. Cung này hy vọng khi có vấn đề, cả hai sẽ trực tiếp giải quyết, thay vì im lặng. Chiến tranh lạnh chỉ khiến tình hình trở nên khó khăn hơn, gây tổn thương cho cả hai.

Kim Ngưu: Đối diện với chỉ trích

Kim Ngưu thường không thể hiện suy nghĩ nhiều bằng lời, thay vào đó, bạn thể hiện bằng hành động thực tế để chứng tỏ lòng chân thành trong tình yêu. Khi yêu, cung này luôn cố gắng mang lại cho người kia những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, bạn rất sợ bị chỉ trích, phê phán. Điều này khiến Kim Ngưu nghĩ mình đang bị coi thường.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì? Bạch Dương sợ chiến tranh lạnh, Song Tử sợ mất tự do

Song Tử: Mất tự do

Song Tử thường là người tiên phong, luôn tìm kiếm cách thể hiện lý tưởng và giá trị của mình thông qua hành động. Khi yêu, bạn muốn có không gian tự do để tự mình thể hiện và phát triển. Nếu cảm thấy "nửa kia" đang hạn chế quá nhiều tự do của bản thân, Song Tử sẽ chia tay.

Cự Giải: Thiếu cảm giác an toàn

Đối với Cự Giải, lo lắng và sợ hãi thường xuất hiện liên tục khi yêu. Cung này cảm thấy khó có thể tin tưởng vào người khác. Để duy trì một mối quan hệ lành mạnh, bạn cần học cách tin tưởng đối phương cũng như bản thân mình.

Sư Tử: Thiếu sự quan tâm

Sư Tử thường khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn mong muốn người khác luôn quan tâm đến mình. Trong tình yêu, cung này luôn muốn mình thành tâm điểm. Khi cảm thấy bị thờ ơ hoặc không quan tâm, Sư Tử sẽ cảm thấy cô đơn. 

Xử Nữ: Sự vô lý của đối phương

Bất kể khi yêu say đắm đến mức nào, Xử Nữ cũng rất lý trí. Họ tuân theo những quy tắc và không chấp nhận được chuyện đối phương tỏ ra quá vô lý. 

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì? Bạch Dương sợ chiến tranh lạnh, Song Tử sợ mất tự do

Thiên Bình: Tình cảm lúc gần lúc xa

Thiên Bình quan tâm đến sự tương tác trong tình yêu. Cung này mong muốn có một chuyện tình yêu đong đầy. Vì vậy, nếu thấy "nửa kia" lúc gần gũi, lúc lại xa cách, Thiên Bình sẽ nghĩ ngợi.

Hổ Cáp: Bị lừa dối

Hổ Cáp luôn giữ tinh thần cảnh giác trong tình yêu. Với tính cách đa nghi, họ luôn sẵn sàng theo dõi mọi dấu hiệu nhỏ nhặt để đảm bảo cả hai chung thủy với nhau. Hổ Cáp rất sợ bị nửa kia lừa gạt. 

Nhân Mã: Sự thiếu dứt khoát

Tình yêu của Nhân Mã có khí đến đột ngột, đi cũng bất ngờ. Bạn khao khát một người đồng hành có tâm hồn đồng điệu, cùng mình chia sẻ ước mơ và khám phá thế giới. Trong tình yêu, bạn sợ sự không rõ ràng, sự không dứt khoát. Cung này tin rằng những hành động như vậy sẽ làm bạn mệt mỏi và không thể duy trì cảm xúc như ban đầu.

Trong tình yêu, 12 cung hoàng đạo sợ nhất điều gì? Bạch Dương sợ chiến tranh lạnh, Song Tử sợ mất tự do

Ma Kết: Sự thiếu trưởng thành

Ma Kết có quan điểm riêng trong tình yêu, bạn tin rằng tình yêu nên thúc đẩy sự trưởng thành thay vì làm cản trở sự phát triển. Bạn mong rằng khi yêu nhau, hai người sẽ dần dần trưởng thành, trở thành một người tốt đẹp hơn. Bạn sợ nhất là một nửa kia nông nổi, trẻ con, làm việc không suy nghĩ kĩ càng, trở thành gánh nặng của mình.

Bảo Bình: Thiếu sự đồng cảm

Người ta thường nghĩ rằng Bảo Bình vẫn luôn sống trong thế giới riêng của mình dù có tình yêu. Tuy nhiên, thực tế không như vậy. Cung này luôn tìm kiếm người có tâm hồn đồng điệu, có thể hợp tác và cùng bạn chia sẻ. Nhưng nếu người kia luôn đặt câu hỏi hoặc phản đối những gì bạn làm, Bình Nhi sẽ cảm thấy cô đơn và mệt mỏi.

Song Ngư: Sự khô khan trong tình yêu

Đối với Song Ngư, tình yêu là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bạn yêu thích sự lãng mạn và luôn cố gắng tạo ra những bất ngờ cho người bạn yêu. Bạn mong rằng đối phương sẽ hiểu tấm lòng và suy nghĩ cùng bạn vun đắp tình yêu lâu bền. Song Ngư sợ sự khô khan, thiếu lãng mạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

 

Xử Nữ không hợp với cung nào?