Top 4 chòm sao nam không lãng mạn nhưng rất yêu vợ, quan tâm đến vợ từng chút một

Khánh An 2022-09-20 09:05
- Những chòm sao này không giỏi nói ra lời đường mật. Tuy vậy, họ lại quan tâm đến vợ một cách chu đáo và rất chung thủy trong chuyện tình cảm.

Người vợ nào cũng mong muốn có được người chồng lãng mạn, tâm lý. Tuy vậy, 3 chòm sao này có những cách rất riêng để thể hiện tình cảm với vợ mình, không phải là những lời ngọt ngào, đường mật.

1. Bọ Cạp

Nhiều người cho rằng đàn ông cung Bọ Cạp phần nhiều mạnh mẽ, toát ra khí chất thanh cao, lạnh lùng. Họ nói ít, làm nhiều. Trong hôn nhân, thậm chí Bọ Cạp còn kiểm soát vợ khá khắt khe. Tất cả là vì cung hoàng đạo này dành tình cảm lớn cho nửa kia của mình. Trước mặt người ngoài, Bọ Cạp là người khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ cũng khá yếu đuối trong chuyện tình cảm.

Trong hôn nhân, chòm sao này thường dịu dàng, nghiêm túc, nghe lời vợ. Chỉ cần vợ yêu cầu điều gì là họ sẽ nghĩ ra cách thực hiện. Họ quan tâm đến vợ rất chu đáo. Vì vậy, lấy được đàn ông cung Bọ Cạp cũng là niềm hạnh phúc của nhiều người phụ nữ.

3 chòm sao nam không lãng mạn nhưng yêu vợ vô vàn, quan tâm đến vợ từng chút một

(Ảnh minh họa)

2. Kim Ngưu

Nhìn bề ngoài, Kim Ngưu là chòm sao có vẻ chậm chạp, ít nói. Nhưng chòm sao này tràn ngập sự ấm áp. Dù bề ngoài, họ không giỏi ăn nói nhưng đây là một trong những chòm sao đáng tin cậy nhất. Khi ở bên ai đó, Kim Ngưu không nói ra quá nhiều lời ngọt ngào, đường mật hay lãng mạn nhưng họ biết cách quan tâm đến cảm xúc của người yêu/vợ của mình. Dù  có mâu thuẫn nào xảy ra, Kim Ngưu vẫn sẽ nhún nhường vợ mình.

Dù bình thường, Kim Ngưu là người khá bảo thủ, cứng đầu nhưng chòm sao này vẫn sẵn sàng thỏa hiệp vì người yêu/vợ của mình. Kim Ngưu đã yêu ai đều rất chung thủy. Chòm sao này luôn mong đợi người mình lựa chọn sẽ ở bên mình mãi mãi. Mặc dù, Kim Ngưu không nói những lời hay ho để bày tỏ tình cảm nhưng bạn hãy cảm nhận tình cảm của anh ấy từ trái tim nhé!

3 chòm sao nam không lãng mạn nhưng yêu vợ vô vàn, quan tâm đến vợ từng chút một

(Ảnh minh họa)

3. Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử cũng là người kiểm soát vợ khá khắt khe và hay ghen tuông. Người thuộc chòm sao này yêu rất chân thành, rất coi trọng chuyện tình cảm và người yêu của họ. Ở bên ngoài, chòm sao này có thể là người mạnh mẽ, thậm chí "thét ra lửa".

Nhưng về đến nhà, bạn có thể thấy rằng họ rất yêu vợ, thường xuyên quán xuyến việc nhà, việc bếp núc, biết cách chăm sóc vợ chu đáo, từng chút một. Vì vậy, ở bên Sư Tử, nhiều người vợ sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được yêu thương, chiều chuộng.

3 chòm sao nam không lãng mạn nhưng yêu vợ vô vàn, quan tâm đến vợ từng chút một

(Ảnh minh họa)

4. Cự Giải

Cự Giải cũng là chòm sao hay ghen tuông trong chuyện tình cảm. Mặc dù, bề ngoài, chòm sao này là người hiền lành, hòa đồng, không hay quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt. Ở trước mặt người mình yêu, chòm sao này mới thể hiện được những khía cạnh chân thật nhất của mình.

Cự Giải cũng là chòm sao nam hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ. Họ trân trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Dù bận rộn công việc, họ vẫn dành thời gian để đồng hành với gia đình. Chòm sao này rất yêu chiều vợ, chỉ cần vợ yêu cầu, họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

 

Những hành động kém duyên của Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh: Hết 'ăn chuối' thô tục lại đụng chạm vòng 3