Top 3 chòm sao dễ yếu lòng sau khi chia tay, luôn nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ

Ánh Ngọc 2021-06-22 14:30
- Sau khi chia tay, những chòm sao này luôn nhớ nhung người cũ và mong một ngày cả hai sẽ quay trở lại như xưa.

Xử Nữ

Xử Nữ tưởng chừng như rất lạnh lùng nhưng không phải vậy. Xử Nữ là cung hoàng đạo rất lãng mạn và luôn mang trong mình một trái tim ấm nóng. Xử Nữ luôn mong ước rằng mình sẽ có một chuyện tình cảm trong mơ. Cung hoàng đạo này luôn muốn tạo ra một thế giới cổ tích nhưng hai chữ chia tay sẽ làm tan vỡ tất cả những giấc mơ đó.

Ban đầu, Xử Nữ thường sẽ trốn tránh, sống khép mình và không muốn đón nhận hiện thực này. Xử Nữ sẽ đau khổ mất một thời gian dài sau khi chuyện tình duyên tan vỡ. Sau đó, Xử nữ vẫn sẽ luôn mong đợi về một ngày hai người sẽ đoàn tụ. Thậm chí, khi đã quá yêu, Xử Nữ cũng không ngại bày tỏ tình cảm và níu kéo người kia quay về.

Top 3 chòm sao dễ yếu lòng sau khi chia tay, luôn nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất thẳng thắn trong tình yêu. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cung hoàng đạo này cũng không thể tránh khỏi được những phút yếu lòng. Họ vẫn sẽ muốn nói chuyện với nửa kia, lịch sự chào hỏi và hỏi thăm về cuộc sống của người ấy như thế nào. Sự thật là kể từ khi chia tay, Bạch Dương chưa một phút nào thôi nghĩ vè người ấy. 

Bạch Dương là một cô gái nghiêm túc, trong tình yêu thì rất tận tâm và tình cảm. Một khi, Bạch Dương đã trao gửi tình cảm cho ai thì họ vẫn sẽ luôn một lòng một dạ và luôn nhớ đến người kia. Đôi khi, Bạch Dương có thể nói ra nhưng sẽ có lúc, Bạch Dương chỉ chôn sâu tình cảm ở trong lòng và mong đến một ngày cô ấy và người kia có thể đoàn tụ.

Top 3 chòm sao dễ yếu lòng sau khi chia tay, luôn nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ

Nhân Mã

Khi yêu, Nhân Mã cũng luôn mong muốn có được một chuyện tình cảm bền chặt, gắn bó theo năm tháng. Vì vậy, họ thường rất mềm yếu và dễ mủi lòng sau khi chia tay. Chỉ cần người kia ngỏ lời, Nhân Mã sẽ đồng ý.

Nhân Mã là người yêu ghét không rõ ràng, dám yêu dám hận, có nguyên tắc trong chuyện tình cảm. Nhân Mã có vẻ lạc quan nhưng thực ra anh ấy rất dễ xúc động, mong manh, yếu mềm và lãng mạn. Mặc dù trong chuyện tình cảm có nhiều điều khiến Nhân Mã cảm thấy buồn bã, muốn buông tay nhưng vì yêu sâu đậm, cung hoàng đạo này sẵn sàng tha thứ cho nửa kia. Ngay cả sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ không dễ dàng dứt khoát trong chuyện tình cảm mà luôn mong ước người kia quay lại với mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Ánh Ngọc/Theo Sohu

qc-mypoint