Thiều Bảo Trâm yêu bằng cả trái tim, mong có được người yêu bao dung, trưởng thành

Anh Chi 2024-03-26 15:15
- Trước khi vướng tin có tình mới, Thiều Bảo Trâm từng có những chia sẻ lắng đọng về tình yêu.

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao lan truyền thông tin Thiều Bảo Trâm đang hẹn hò, hạnh phúc bên tình yêu mới sau chuyện tình dài hơi nhưng dang dở. Kèm theo đó, hàng loạt bằng chứng hẹn hò yêu đương được cho là của giọng ca sinh năm 1994 và chàng trai này cũng được chỉ ra.

Trước thông tin này, cơ quan quản lý của Thiều Bảo Trâm không lên tiếng xác nhận. Như những lần trước, nữ ca sĩ này rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô muốn khán giả biết đến mình qua những sản phẩm âm nhạc hơn là đời tư ồn ào. 

Chấp nhận mọi bài học mà "trời xanh an bài"

Trước đó, khi nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm chiêm nghiệm: “Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học mà 'trời xanh an bài' cho mình một cách nhẹ nhàng nhất. Từ trong tăm tối, tâm hồn chúng ta sẽ được hàn gắn và trưởng thành sau mọi chuyện, để trở thành phiên bản rực rỡ hơn”.

Thiều Bảo Trâm yêu bằng cả trái tim, mong có được người yêu bao dung, trưởng thành

Dù từng chịu đau khổ trong chuyện tình cảm, giọng ca gốc Thanh Hóa vẫn dũng cảm yêu để có trải nghiệm cho riêng mình. Cô cho rằng hành trình tình yêu có nhiều trải nghiệm chứ không chỉ là nỗi đau. “Hãy tiếp tục dũng cảm yêu, dũng cảm trải nghiệm, đắm chìm trong nó và thậm chí dám liều lĩnh hy sinh vì nó, để mỗi ngày ta lại hiểu thêm vẻ đẹp của tình yêu là gì. Thậm chí nếu có bao lần tan vỡ, thì hành trình đã qua luôn ẩn chứa nhiều trải nghiệm ý nghĩa lấp lánh khác, chứ không chỉ toàn nỗi đau."

Thiều Bảo Trâm yêu bằng cả trái tim, mong có được người yêu bao dung, trưởng thành

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, cô không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Cô trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. 

"Em hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương.

Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió", cô chia sẻ.

Mong có người yêu bao dung, trưởng thành

Thời gian gần đây, khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Thiều Bảo Trâm cho biết muốn yêu người bao dung, kiên trì cùng mình trưởng thành. Cô thấy ngoại hình đẹp hay vật chất không bền theo thời gian. 

"Ví dụ, người đó hôm nay có nhiều vật chất nhưng ngày mai lại không còn là chuyện bình thường. Yếu tố quan trọng nhất để cả hai vượt qua khó khăn trong tình yêu là sự bao dung và hiểu cho nhau. Tôi chỉ mong được gặp một người như thế", nữ ca sĩ 9X kể.

Khi nhắc đến chuyện "theo chồng bỏ cuộc chơi", Bảo Trâm cho hay: "Nhìn các chị trong nhà, tôi hiểu việc mình phải dành thời gian cho gia đình là đúng. Mình phải phân chia thời gian chăm sóc tổ ấm, người mình yêu, con cái, gia đình hai bên... nhưng tôi vẫn phải có một cuộc sống vững vàng bằng công việc của bản thân.

Thiều Bảo Trâm yêu bằng cả trái tim, mong có được người yêu bao dung, trưởng thành

Kể cả khi chồng mình có thể kiếm ra tiền và chăm lo cho gia đình, tuy nhiên, mình không biết tương lai họ có gặp vấn đề gì đó về sức khỏe, tài chính hay không. Lúc đó, tôi có thể trở thành chỗ dựa chắc chắn cho người đàn ông của mình và gia đình. Hơn thế nữa, tôi có thể sống với đam mê, ước mơ của riêng mình. Tôi nghĩ tất cả điều đó cũng giúp cuộc sống hạnh phúc và mình có thể chia sẻ niềm vui với bạn đời.

Tôi là một người vừa thích việc đi hát nhưng cũng thích nấu nướng chăm sóc gia đình. Tôi cũng không nghĩ sẽ "lấy chồng bỏ cuộc chơi". Trừ khi nào có em bé, tôi mới phải tạm ngưng một thời gian vì lúc đó bụng to rồi thì làm sao đi hát được nhưng sau đó mình vẫn trở lại với nghệ thuật (cười)."

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu