"Soi" khoản tiền tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lĩnh lương (P2)

Anh Chi 2023-11-26 20:23
- Sau khi lĩnh lương, 12 cung hoàng đạo có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

7. Thiên Bình: 10%

Khoản tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lĩnh lương là bao nhiêu? Với Thiên Bình, họ thực sự chỉ có thể tiết kiệm được con số 10%. Đây cũng là một chòm sao rất chịu chi, thích sự hào nhoáng bên ngoài nên không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để sắm sửa cho bản thân. Thiên Thiên còn rất hay vung tiền để lấy "thể diện". Họ chẳng ngần ngại mời bạn bè một bữa trà bánh, bữa ăn hay mua quà cho người yêu, miễn là bản thân cảm thấy thích.

Cũng may mà khả năng kiếm tiền của Thiên Thiên cũng không phải dạng vừa, cho nên họ mới có thể thỏa sức chi tiêu thoáng tay như vậy, hiếm khi rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Soi khoản tiền tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lĩnh lương (P2)

8. Hổ Cáp: 55%

Hổ Cáp có khả năng tiết kiệm được 55% từ khoản lương tháng. Mặc dù không phải là một chòm sao keo kiệt nhưng chắc chắn họ không phóng khoáng quá mức. Cáp Nhi giỏi chi tiêu một cách hợp lý, chỉ mở ví khi thực sự cần thiết. Không ai có thể đoán được số tiền họ giữ trong ví.

Ngoài ra, chòm sao này còn thích tự quản lý cuộc sống của mình và không muốn phải vay mượn hoặc phụ thuộc vào người khác. Điều này làm cho họ luôn có một kế hoạch tiết kiệm cụ thể và rõ ràng.

9. Nhân Mã: 25%

Nhân Mã, với tính cách trẻ trung và ham vui chơi, thói quen chi tiêu của họ rất thoải mái. Họ chủ yếu sử dụng tiền cho những sở thích cá nhân như ẩm thực, giải trí và đặc biệt là các chuyến du lịch.

Đối với chòm sao này, việc tiết kiệm hàng tháng chủ yếu để trải nghiệm đồ ăn ngon và khám phá những địa điểm mới. Vì thế, họ cảm thấy rằng việc tiết kiệm khoảng 25% thu nhập mỗi tháng là đủ hợp lý. Ngay cả khi không có kế hoạch nghỉ, họ luôn sẵn lòng đặt balo lên vai và khám phá những địa điểm mới trong những ngày cuối tuần.

Soi khoản tiền tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lĩnh lương (P2)

10. Ma Kết: 75%

Ma Kết là người rất cẩn thận và chu toàn trong mọi tình huống, do đó, họ luôn giữ vững nguyên tắc không đánh đổi những đồng tiền họ đã lao động mệt mỏi để kiếm được. Với Kết Kết, những đồng tiền đó có giá trị lớn và họ không bao giờ phung phí chúng.

Họ không chỉ là những người tiết kiệm thông minh, còn là những nhà mua sắm có chiến lược. Chòm sao này hiểu rõ về nhu cầu cá nhân và luôn kiểm soát được sự ham muốn của bản thân. Điều này giúp họ có thể tiết kiệm lên đến 75% tiền lương hàng tháng.

11. Bảo Bình: 15%

Bảo Bình không mất nhiều thời gian suy nghĩ và tính toán khi chi tiêu. Điều này làm cho khả năng quản lý tài chính của họ kém đi. Điều đặc trưng của Bảo Bình là sự hứng thú với việc mua sắm và sắm sửa những đồ mới. 

Với chòm sao này, quan điểm sống là phải biết tận hưởng. Họ thường sống hết mình cho hiện tại, ít khi suy nghĩ về ngày mai. Vì vậy, Bảo Bình thường cần một "trợ lý" để hỗ trợ họ trong việc quản lý tài chính và giữ gìn hầu bao của mình.

Soi khoản tiền tiết kiệm của 12 chòm sao sau khi lĩnh lương (P2)

12. Song Ngư: 45%

Đối với cung Song Ngư, việc chú trọng đến chất lượng cuộc sống là ưu tiên hàng đầu. Song NGư thường dành tiền vào các lĩnh vực như làm đẹp, thực phẩm chức năng, ẩm thực, và giải trí với bạn bè. Do đó, việc tiết kiệm khoảng 45% tiền lương mỗi tháng đối với những chú Cá là một nỗ lực đáng kể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập Squat cho vòng 3 quyến rũ - Phần 2