Sinh được đứa con nhưng không biết ai là bố đứa bé, cô gái gọi 6 người đàn ông 'có liên quan' đến làm xét nghiệm nhưng kết cục mới ngã ngửa

Khánh Chi 2021-11-25 13:30
- Vì quá cởi mở với chuyện tình yêu, tình dục nên cô gái này đã phải vất vả để tìm người bố thực sự cho con của mình.

Trong thời đại phát triển nhanh chóng như hiện nay, quan niệm của con người về chuyện tình cảm cũng cởi mở hơn rất nhiều so với quá khứ, đặc biệt là trong chuyện tình dục.

Nan Nan, một cô gái 20 tuổi sống ở Thường Châu, Trung Quốc đã có quãng thời gian vui vẻ ở trường đại học. Cô nàng quen biết với nhiều bạn nam trong và ngoài trường và từng hẹn hò với nhiều người. Nhưng đột nhiên một ngày, Nan Nan phát hiện ra mình có thai. 

Sinh được đứa con nhưng không biết ai là bố đứa trẻ, cô gái gọi 6 người đàn ông 'có liên quan' đến làm xét nghiệm nhưng kết cục mới ngã ngửa

(Ảnh minh họa)

Sau khi Nan Nan trở về nhà từ kỳ nghỉ lễ, bố mẹ biết tin cô đang mang thai. Nghe thấy tin dữ, mẹ Nan Nan đã ngã khụy xuống đất. Nan Nan sống trong dày vò khi liên tục bị bố mẹ gặng hỏi xem ai là bố của đứa trẻ. Nhưng quả thực, cô gái cũng không biết được đứa trẻ là con của ai. Bố mẹ yêu cầu cô bỏ cái thai đi nhưng Nan Nan không chịu nghe lời, quyết tâm sinh ra đứa trẻ bằng dược. 

Vào ngày đứa trẻ được sinh ra, 6 người đàn ông đã tụ tập ở phòng sinh của Nan Nan để làm xét nghiệm ADN nhằm xác định xem ai là bố của đứa bé. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy cả 6 người họ đều không phải là bố của đứa trẻ.

Vài ngày sau, Nan Nan nghĩ đến một người đàn ông khác và cô nàng đã khẳng định người đàn ông này chính là cha của đứa trẻ. Sau đó Nan Nan đã liên lạc với anh nhưng đầu dây bên kia nói rằng anh ta không thể từ bỏ gia đình hiện tại vì cô đang mang thai đứa con của mình.

Ngày nay, tình trạng mang thai ngoài ý muốn và mang thai của học sinh, sinh viên không còn là điều mới mẹ. Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề này có liên quan đến sự giáo dục của gia đình.

Vậy cha mẹ nên giáo dục con cái về tình yêu, tình dục như thế nào?

Cha mẹ cần giáo dục giới tính cho con một cách đúng đắn

Cho dù ngày nay tư tưởng của mọi người rất thoáng nhưng chủ đề sex vẫn là điều cấm kỵ trong các công chuyện trong gia đình, kể cả việc giáo dục giới tính cho con cái.

Là cha mẹ, chúng ta cần giảng giải cho trẻ hiểu về tình dục. Mục đích của cuộc nói chuyện này không phải là khiến trẻ khao khát tình dục mà là để trẻ biết cách sử dụng cũng phương pháp nhất định để bảo vệ chính mình.

Sinh được đứa con nhưng không biết ai là bố đứa trẻ, cô gái gọi 6 người đàn ông 'có liên quan' đến làm xét nghiệm nhưng kết cục mới ngã ngửa

(Ảnh minh họa)

Cha mẹ nên giúp con cái có cái nhìn đúng đắn về hôn nhân và tình yêu

Các bậc phụ huynh cũng cần giáo dục để con cái họ có cái nhìn đúng đắn về hôn nhân và tình yêu. Hãy dạy bảo để con mình biết rằng hôn nhân là điều rất quan trọng. Chúng ta cần nghiêm túc trong chuyện hẹn hò và lựa chọn bạn đời. Đừng để trẻ nghĩ rằng yêu và kết hôn là chuyện còn xa vời.

So với kết quả học tập và sự phát triển trong tương lai của con cái, cha mẹ càng phải quan tâm sự an toàn của con mình hơn. Bạn cần đề cập đến những nguy hiểm rình rập xung quanh con mình để giúp con có các biện pháp phòng tránh kịp thời.

Khánh Chi

 

qc-mypoint