Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp thời cơ đến không cản nổi, tình duyên, tiền tài đều như ý

Quỳnh Anh 2021-09-21 15:00
- Sau Rằm Trung Thu, con giáp nào gặp được vận đỏ trong sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên?

Hôm nay là Rằm Trung Thu- lễ hội thu hút đông đảo sự chú ý của người dân Việt Nam nói riêng và người dân toàn châu Á nói chung. Trong ngày này, người dân thường thắp hương cúng tổ tiên hoặc ra ngoài xem các hoạt động rước đèn cùng trẻ nhỏ. Tuy nhiên, năm nay do dịch Covid hoành hành nên các sự kiện đông người bị hạn chế. Vậy sau Rằm Trung Thu, những con giáp nào nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống xuôi thuận, như ý hơn so với những con giáp khác? Hãy cùng đón xem nhé! 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp mạnh mẽ, can đảm, giám nghĩ dám làm. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thể hiện được sự tài năng, quyết đoán ít ai sánh bằng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ lại khá lý trí chứ không lắng nghe trái tim mình. Vì vậy, nhiều tuổi Dần tuy có được thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn đi về lẻ bóng, mãi chẳng thể nắm tay người mà mình ước nguyện. 

Bắt đầu từ Tết Trung Thu năm nay, sự nghiệp của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Trong công việc, họ được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát huy tài năng. Không những thế, trong chuyện tình cảm, có người sẽ theo đuổi người tuổi Dần. Lúc này, con giáp tuổi Dần chớ nên thờ ơ mà hãy đón nhận tình cảm của người ta. Vận đào hoa của người tuổi Dần tháng này rất vượng. Tình yêu ngọt ngào sẽ thuộc về họ.

Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp thời cơ đến không cản nổi, tình duyên, tiền tài đều như ý

Người tuổi Dần là con giáp mạnh mẽ, can đảm, giám nghĩ dám làm. (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng là người tự do, phóng khoáng, ghét những gì bó buộc, gò bó. Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo như làm kinh doanh, hay nghệ thuật. Người tuổi Ngọ cũng là kẻ si tình. Khi yêu ai, họ thường yêu say đắm, hết lòng và người không quan tâm xem người khác nói gì về người yêu mình.

Sau Rằm Trung Thu, tài vận và chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ ngày một vượng hơn. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì tiền vào như nước, tài lộc không đếm xuể. Nếu đã có đôi có cặp thì trong thời gian tới, con giáp này sẽ có hỷ sự. Người độc thân cũng có ước hẹn với người mình yêu. Cả hai đều mong muốn có thể vun đắp chuyện tình cảm ngọt ngào.

Sau Rằm Trung Thu, 3 con giáp thời cơ đến không cản nổi, tình duyên, tiền tài đều như ý

Người tuổi Ngọ cũng là người tự do, phóng khoáng, ghét những gì bó buộc, gò bó. (Ảnh minh họa)

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường trung thực, ngay thẳng, có sao nói vậy. Cũng chính vì đức tính này mà họ được nhiều người yêu mến, tin cậy. Sau Tết Trung Thu, vận đào hoa của người tuổi Tuất rất tốt. Họ có cơ hội gặp được người nguyện ý với mình. Với những người đã đến tuổi kết hôn, hãy mở lòng mình hơn nữa để có thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Duyên lứa đôi mặn nồng, đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng xuôi thuận. Họ làm đâu thắng đó, thu nhập tháng này nhiều hơn tháng trước. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Anh/Theo Sohu

 

qc-mypoint