Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, chòm sao nào được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022?

Thúy Anh 2022-03-31 14:38
- Đọc những thông tin về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin, ắt hẳn nhiều chòm sao sẽ tưởng tượng đến đám cưới của mình. Vậy chòm sao nào sẽ nối tiếp cặp đôi diễn viên "Hạ cánh nơi anh" về chung một nhà?

Đón xem những tin tức về đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin, ắt hẳn nhiều người cũng đã tưởng tượng về đám cưới của mình. Với những người đang yêu nhau, họ cũng đã dự định cho chuyện kết hôn và có những kỳ vọng riêng cho tương lai. Vậy trong số 12 chòm sao, ai là những người được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022 này?

Bạch Dương và Song Ngư

Khi yêu nhau, Bạch Dương và Song Ngư được dự đoán sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc. Hai người khá hợp nhau và rất hiếm khi cãi vã. Trong năm nay, chuyện tình cảm của hai người khác hòa hợp. Cả Bạch Dương và Song Ngư đều nghĩ đến chuyện sẽ sớm cùng nửa kia về chung một nhà.

Bạch Dương là người khác thận trọng và đã dành một khoảng thời gian dài để tìm hiểu về người yêu của mình. Trong khi, Song Ngư lại rất trân trọng chuyện tình cảm này và sẵn sàng vì người mình yêu mà thay đổi. Bạch Dương và Song Ngư được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm nay, kết thúc chuyện tình yêu đẹp như mơ bằng một đám cưới.

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, chòm sao nào được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022?

(Ảnh minh họa)

Kim Ngưu và Bảo Bình

Kim Ngưu và Bảo Bình và Bảo Bình đã có kế hoạch về một đám cưới trong năm 2022 này rồi. Không những thế, cặp đôi này đã thảo luận kỹ về công việc họ sẽ làm sau khi kết hôn cũng như việc sinh con và chăm sóc con nhỏ. Chuyện tình cảm của hai bên cũng được gia đình ủng hộ. Vì vậy, cặp chòm sao này hứa hẹn sẽ sớm thông báo tin mừng cho gia đình, bạn bè biết.

Song Tử và Bọ Cạp

Trong thời gian yêu nhau, Song Tử và Bọ Cạp xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cung hoàng đạo này rời xa nhau. Mâu thuẫn chính là cơ hội để cả hai hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn gấp bội. Bước sang năm 2022, tình cảm giữa Song Tử và Bọ Cạp đã hài hòa, êm đẹp hơn nhiều. Trong năm nay, Song Tử và Bọ Cạp sẽ là cặp đôi được dự đoán sẽ kết hôn và cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Sau Hyun Bin và Son Ye Jin, chòm sao nào được dự đoán sẽ lên xe hoa trong năm 2022?

(Ảnh minh họa)

Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã sẽ có một chuyện tình cảm khá ổn định vào năm 2022. Cả hai đều cảm thấy an toàn khi ở bên nhau. Vì đã nghĩ đến chuyện hôn nhân nên Sư Tử và Nhân Mã đều cố gắng nhiều hơn trong công việc.

Cả hai đều dần thành công và vững vàng hơn trong sự nghiệp. Sư Tử và Nhân Mã đều có những kỳ vọng khác nhau về hôn nhân. Chính vì vậy, họ cố gắng hết sức để làm người mình yêu được hạnh phúc. Sau đám cưới, cuộc sống hạnh phúc của cả hai sẽ bắt đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Xingzuo360

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu