Quỳnh Kool nói về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Khánh An 2023-02-17 14:46
- Sánh đôi với nhiều các nam thần màn ảnh, Quỳnh Kool khẳng định chưa rung động với ai. Vậy chàng trai nào có thể khiến cô gái này ngả nghiêng?

Quỳnh Kool hiện đang là một trong những diễn viên trẻ sáng giá nhất trong vũ trụ VFC. Bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với những bộ phim hài chiếu trên Youtube, cô ghi dấu ấn qua những vai diễn phụ rồi tỏa sáng với vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình như Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng, Hãy nói lời yêu…Hiện tại, Quỳnh Kool đang được khán giả yêu mến với vai diễn Hạnh trong phim "Đừng làm mẹ cáu".

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai 

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool liên tiếp có những vai diễn ấn tượng, chiếm sóng màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên cho biết tâm lý của cô đã vững vàng hơn nhiều. Ngoài ra, cô trưởng thành hơn, có nhiều kinh nghiệm sống hơn nên có thêm tư liệu cho công việc.

Quỳnh Kool trân trọng vai diễn làm mẹ đơn thân đầu tiên trên màn ảnh. Cô nhớ nhất là cảnh quay bé Happi ốm, cô rất thương bé nhưng không thể nào chịu đựng thay con được. Đó là phân cảnh mang lại cho cô nhiều cảm xúc và càng thêm trân trọng những người mình yêu thương.

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Là nữ diễn viên xinh đẹp, Quỳnh Kool đã có cơ hội hợp tác với nhiều bạn diễn nam trong các dự án phim. Cô cảm thấy mỗi bạn diễn nam mà cô hợp tác đều phù hợp và đem lại nhiều cảm xúc.

Sau những vai diễn trong phim truyền hình, Quỳnh Kool cho biết có được thêm những bài học và cách ứng xử. Trong tình yêu, hôn nhân, cô trân quý những người đã gặp, đã quyết xúc. Nữ diễn viên trẻ ao ước nếu có mối duyên lành, cô sẽ đến được với người mình yêu thương.

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Quỳnh Kool cho hay khi yêu, cô chỉ mong muốn được quan tâm và nhường nhịn nhiều một chút. Quỳnh Kool úp mở rằng hiện tại cô đang độc thân và mong đợi một mối duyên lành sẽ đến với mình. Nữ diễn viên 9X cho biết cô không đặt ra tiêu chí cho riêng mình vì mọi sự so sánh đều khập khiễng. Cô không yêu cầu gì về tài chính của nửa kia.

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

"Rất khó để nói Quỳnh thích kiểu như thế nào, vì Quỳnh thích thì người ta cũng đâu có thích Quỳnh đâu. Vậy nên Quỳnh luôn để mọi việc thuận theo tự nhiên mà đến, người ta có duyên thì nhất định sẽ gặp nhau thôi.

Quỳnh thì không có một mẫu hình lý tưởng nào cả, mà Quỳnh chỉ mong muốn rằng nếu được thì người đó sẽ là một trường chín chắn, thấu hiểu và luôn ủng hộ công việc của Quỳnh", Quỳnh Kool kể về mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Nữ diễn viên cho biết nếu được một chàng trai như Quân trong "Đừng làm mẹ cáu" theo đuổi thì cô và anh ấy sẽ khắc khẩu nhiều lắm.

Yêu bạn trai 3 năm, chia tay "giằng xé, tuyệt vọng"

Trước đó, Quỳnh Kool hé lộ cô từng hẹn hò với Nguyễn Đức Hải, kém Quỳnh Kool 1 tuổi. Anh chàng tốt nghiệp chuyên ngành quay phim tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô cảm thấy may mắn vì bạn trai và mình đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu và thông cảm cho công việc của nhau. Bạn trai rất tin tưởng, đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ Quỳnh Kool trong tất cả các dự án và cho cô lời khuyên tốt nhất.

Quỳnh Kool nói gì về các bạn diễn nam, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai

Quỳnh cũng cho biết chưa khi nào bạn trai thể hiện thái độ ghen tuông hay bực tức gì với những vai diễn mà cô tham gia cả. Quỳnh Kool cho biết người yêu không phải là đại gia, nhưng anh ấy người có chí tiến thủ, biết làm ra tiền và sử dụng đồng tiền đó đúng cách. Sau 3 năm ngọt ngào, cặp đôi đã ‘đường ai nấy đi’ vào tháng 7/2019. 

Nữ diễn viên cho biết, khi chia tay, cô đau khổ, tức giận, hận thù, tuyệt vọng, tổn thương… tất cả Quỳnh đều trải qua, giằng xé bản thân mình. Có những hôm về nhà, cô cứ khóc nức nở, nửa đêm tỉnh dậy vẫn khóc.

"Thời điểm đó bản thân còn rất ngây ngô nhưng sau đó cũng đã vượt qua được rồi. Ít ra là mình có gia đình, bạn bè ở bên động viên, và quan trọng là, chỉ có bản thân mới tự cứu được mình, nếu cứ chìm đắm mãi trong đó thì không thể nào thoát ra được", nữ diễn viên trải lòng.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thịt vịt om bia, bổ dưỡng hơn thịt lợn, dễ làm thôi mà ngon quá đỗi