Quen biết qua mạng, chàng trai "sụp đổ" khi thấy vẻ đẹp "sắc sảo" của bạn gái ngoài đời

Khánh An 2023-05-18 10:57
- Vẻ ngoài "chẳng liên quan" đến ảnh trên mạng của bạn gái khiến chàng trai sốc ngất.

Chuyện về Thẩm Long, một chàng trai đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) được đưa vào danh sách những "thảm họa" hẹn hò qua mạng. Thông qua mạng xã hội, Thẩm Long kết nối với một cô gái có vẻ ngoài sắc sảo, phong cách trưởng thành. Nhìn vào hình ảnh được gửi, Thẩm Long ngay lập tức bị ấn tượng bởi ngoại hình của cô nàng.

Sẵn có tình cảm, trò chuyện hòa hợp, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và quyết định hẹn hò qua mạng. Nam chính cảm thấy rất hạnh phúc trong khoảng thời gian đó. Anh luôn mong ngóng ngày được gặp bạn gái ngoài đời. Tuy nhiên, cô gái tỏ ra do dự và không ngừng hủy các lịch hẹn. Trải qua 8 tháng yêu nhau, cuối cùng cả hai mới quyết định gặp nhau.

Quen biết qua mạng, chàng trai sụp đổ khi thấy vẻ đẹp sắc sảo của bạn gái ngoài đời

Nhan sắc có vẻ rất sắc sảo, trưởng thành của bạn gái yêu qua mạng khiến Thẩm Long háo hức gặp mặt

Tuy nhiên, kết quả có lẽ nhiều người đã đoán trước... Khi Thẩm Long đến nhà hàng được đặt trước, anh ta vui vẻ, nhưng khi rời đi, chàng cảm thấy thất vọng tràn trề. Lý do là cô bạn gái xinh đẹp Thẩm Long từng yêu qua mạng, có ngoại hình trái ngược với ảnh trên mạng. 

Cô gái trông khá mập mạp, tuổi tác cũng không trẻ. Đặc biệt, cách nói chuyện và hành xử của cô ở ngoài cực kỳ thô lỗ. Tất cả những điều này khiến Thẩm Long nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của một cuộc lừa đảo.

Quen biết qua mạng, chàng trai sụp đổ khi thấy vẻ đẹp sắc sảo của bạn gái ngoài đời

Quen biết qua mạng, chàng trai sụp đổ khi thấy vẻ đẹp sắc sảo của bạn gái ngoài đời

Thẩm Long sốc nặng khi lần đầu gặp "người đẹp trong mộng".

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người đã để lại những bình luận an ủi cho Thẩm Long. Họ cũng động viên anh chàng rằng đừng vì sự việc này làm mất niềm tin vào tình yêu.

Những điều cần cân nhắc khi hẹn hò qua mạng

Không nên tin vào hình ảnh trên mạng

Việc đầu tiên mọi người thường làm khi muốn hẹn hò qua mạng là xem ảnh của nhau. Tuy nhiên, đừng dựa vào hình ảnh trên mạng để quyết định bạn thích hay không thích một người. Vì hình ảnh có thể không phản ánh ngoại hình thực sự của một người. Thay vào đó, hãy tương tác và trò chuyện với họ, quan sát cách họ hành xử và thái độ của họ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào tiếp theo.

Cẩn trọng với thông tin trên mạng

Hãy cẩn trọng với mọi thông tin được đăng trên mạng, vì chúng có thể đã được chỉnh sửa. Mọi người đều có thể làm điều này trên mạng. Và thậm chí bạn cũng có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật đẹp trên mạng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề phòng những người sử dụng thông tin giả mạo để lợi dụng trang web hẹn hò với mục đích xấu.

Hãy nhớ, đây không phải là phép màu

Hãy nhớ rằng hẹn hò qua mạng không phải là phép màu. Sau cuộc hẹn, không chắc bạn sẽ tìm được người yêu. Một số người thậm chí gặp phải kẻ thô lỗ, bất lương khi hẹn hò qua mạng. Vì vậy, hãy cẩn trọng và hy vọng điều tốt nhất sẽ đến. Nếu bạn hẹn hò thất bại, hãy tin tưởng và sẵn sàng thử lại lần sau.

Khánh An

 

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình