Phụ nữ tinh tế nhìn 3 biểu hiện này là biết ngay chàng đang nhớ mình

Ngọc Huyền 2024-05-24 15:43
- Chàng thực sự nhớ bạn sẽ thực hiện những biểu hiện “điên rồ” này.

Từ bỏ công việc chưa hoàn thành và tới gặp bạn ngay lập tức

Phụ nữ tinh tế nhìn những biểu hiện lạ là biết ngay chàng đang nhớ mình

Khi chàng nghĩ về bạn nhiều lần trong ngày, anh ấy sẽ dừng lại và ngay lập tức đi tìm. Vì có những nỗi nhớ cần giải tỏa ngay mới giúp chúng ta làm việc hiệu quả, nếu không anh ấy sẽ như người mất hồn. Do đó, càng yêu ai sâu đậm, những nỗi nhớ của anh càng bùng lên, bất kể khoảng cách, bất kể thời gian, họ sẽ tìm cách giải tỏa.

Luôn mơ về bạn

Khi đang yêu xa, hai người rất dễ bị hiểu lầm hoặc không thể hiểu hết tâm tư, tình cảm của nhau. Khi một người đàn ông đã phải lòng một cô gái nào đó, hình ảnh cô ấy sẽ luôn quanh quẩn trong đầu anh ta, kể cả trong những giấc mơ.

Mặc dù chàng rất muốn ôm bạn trong vòng tay và ngủ ngon nhưng tạm thời đó lại là niềm mong ước quá xa xỉ vì hai bạn đang cách xa nhau. Anh ấy không có cơ hội nói chuyện trực tiếp với bạn, vì cuộc sống, công việc và những điều chàng phải làm. Một câu “anh nhớ em” đâu đủ để diễn đạt hết nỗi lòng.

Người ta thường tin rằng, nếu ban ngày nghĩ nhiều về điều gì, ban đêm sẽ mơ về điều ấy. Đừng lo lắng hay ngạc nhiên nếu vào 2, 3 giờ sáng chàng nhắn tin cho bạn với những nội dung khó hiểu, sướt mướt hay cảm động. Thực ra, anh ấy vừa trải qua một cơn mơ mà bạn là nhân vật chính.

Luôn hành động khác với tính cách ban đầu

Phụ nữ tinh tế nhìn những biểu hiện lạ là biết ngay chàng đang nhớ mình

Khi một người đàn ông muốn gắn bó với một người phụ nữ và muốn cô ấy xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của mình, kể cả trong những cuộc gặp riêng tư nhất. Điều đó chứng tỏ anh ta thực sự yêu bạn. Chàng không thể kiểm soát hành vi của mình, ví dụ như đột nhiên hôn bạn giữa phố, trên xe buýt, hay có những hành động tình cảm giữa đám đông. Đặc biệt là khi hai người vừa trải qua một khoảng thời gian giận nhau hoặc xa nhau quá lâu.

Trước khi gặp bạn, anh ấy là người đàn ông điềm đạm, chín chắn nhưng không phải lúc nào cũng thể hiện được điều đó khi ở bên người yêu. Sức mạnh của tình yêu rất lớn, đặc biệt khi nó được tôi luyện qua những nỗi nhớ kéo dài.

Chàng có thể cư xử như một đứa trẻ, nũng nịu, trêu đùa và mong muốn nhận được sự đáp lại tình cảm từ bạn. Rõ ràng không chỉ riêng con gái mới biết nhõng nhẽo. Sự nhõng nhẽo của đàn ông ở một mức độ nào đó khá dễ thương và tạo hiệu ứng tích cực trong mối quan hệ.

Một người đàn ông nhớ bạn đến mức phát điên và điều kinh khủng nhất là anh ấy không thể không liên lạc với bạn. Không cần biết bạn đang làm gì, có chuyện gì xấu xảy ra không nhưng đó là thời điểm đáng sợ nhất với đàn ông nếu anh ta thực sự yêu bạn. Đến giây phút tìm được bạn, chắc chắn nhìn biểu hiện của anh ta sẽ rõ nét nhất, và trước đó giận dỗi hay bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không ngăn được nỗi nhớ bùng nổ.

Đàn ông đôi khi thú vị thế đấy, càng yêu, anh ấy càng làm ra được những điều tưởng như phi lý. Và đến khi chàng cũng không bao giờ nghĩ rằng khi nhớ bạn, mình có thể ngốc nghếch và điên rồ vậy.

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cãi nhau vì mượn điếu cày, 1 thanh niên bị phang tử vong