Phụ nữ sở hữu 4 vị trí này tròn trịa, đầy đặn thường có phúc khí hơn người, hậu vận an nhàn, sung sướng

Khánh Chi 2021-09-14 14:00
- Phụ nữ sở hữu những nét tướng này, thời trẻ lận đận, truân chuyên nhưng về già sẽ được hưởng nhiều phúc lộc.

Vòng eo đầy đặn

Trong thời đại ngày này, nhiều người cho rằng vòng eo mảnh mai, săn chắc mới là hình mẫu đẹp. Nhưng theo nhân tướng học, phụ nữ ở hữu vòng eo đầy đặn mới là phúc tướng. Phụ nữ sở hữu tướng này thường được trời ban tài lộc, dễ thu hút may mắn.

Trên thực tế, những người sở hữu vòng eo đầy đặn, tròn trịa thường là người khỏe mạnh, tài giỏi, tinh thân lạc quan. Những người này thường quan tâm đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống nên thường sống thọ. Trong cuộc sống, người mang tướng này thường hòa đồng, hòa nhã nên được nhiều người yêu mến. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân giúp đỡ. Trong những năm tháng đầu đời, cuộc sống của họ nhờ đó cũng đỡ vất vả.

Phụ nữ sở hữu 4 vị trí này tròn trịa, đầy đặn thường có phúc khí hơn người, hậu vận êm ấm

Nhưng theo nhân tướng học, phụ nữ ở hữu vòng eo đầy đặn mới là phúc tướng. (Ảnh minh họa)

Sau tuổi 35, phụ nữ mang tướng này dần ổn định công việc. Họ làm ăn vượng phát, thuận lợi, tiền bạc về túi ngày một nhiều hơn. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, sung túc, nhiều tài lộc bên gia đình.

Trán rộng, đầy đặn

Theo nhân tướng học, vầng trán tượng trưng cho trí tuệ, tài lộc của một người. Phụ nữ sở hữu trán rộng, đầy đặn, không có sẹo, vết lõm thường là người thông minh, tài trí. Họ thường có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thường thăng hoa từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Bên cạnh đó, người mang tướng này cũng ham học hỏi, cầu tiến. Họ giàu ý chí phấn đấu vươn lên, không chịu sống an phận thủ thường. Vận khí của họ càng về sau càng vượng. Về già, họ có gia đình an khang, sung túc, gia đạo ấm êm.

Má đầy đặn

Nhân tướng học có nói, vùng má tượng trưng cho phúc khí của mỗi người. Phụ nữ sở hữu vùng má đầy đặn thì phúc khí tràn đầy, hậu vận viên mãn. Họ thường tốt bụng, hòa nhã, được nhiều người yêu mến. Khi gặp khó khăn, họ được nhiều người giúp đỡ, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Về hậu vận, tuy họ không quá giàu sang, sung túc nhưng cuộc sống cũng đủ đầy, không phải lo đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

Phụ nữ sở hữu 4 vị trí này tròn trịa, đầy đặn thường có phúc khí hơn người, hậu vận êm ấm

Nhân tướng học có nói, vùng má tượng trưng cho phúc khí của mỗi người. (Ảnh minh họa)

Cằm tròn

Khác với quan điểm mặt thanh thoát, cằm Vline trong xã hội hiện đại, nhân tướng học cho rằng phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn mới là người có phúc tướng. Họ sống vị tha, bao dung, nhân hậu nên gặp nhiều phúc báo.

Phụ nữ sở hữu 4 vị trí này tròn trịa, đầy đặn thường có phúc khí hơn người, hậu vận êm ấm

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn mới là người có phúc tướng. (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, người mang tướng này giỏi kiếm tiền lại biết tích lũy tài chính nên cuộc sống ít khi khốn khó. Thời trẻ họ có thể nghèo nhưng càng về sau, cuộc sống sẽ càng khởi sắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu 

qc-mypoint