Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, trời ban số mệnh vượng phu, phúc lộc vượng, phúc khí dày

Quỳnh Anh 2021-06-18 12:29
- Dựa vào ngày sinh Âm lịch, người ta có thể đoán định được số phận và hậu vận của một người.

Mùng 3, 13 và 23 

Những người sinh vào mùng 3, 13 và 23 Âm lịch thường mang số mệnh phú quý, vượng phu ích tử. Cuộc đời của họ về hậu vận sẽ vô cùng hiển hách, gặp nhiều điều lành. Ngay từ nhỏ, họ đã được biết đến là những người tài năng, khôn khéo, giỏi đối nhân xử thế.

Ngay từ nhỏ, họ đã thể hiện được trí thông minh và tham vọng của mình. Khi trưởng thành, dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách, người tuổi này vẫn kiên định chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí. Đến tuổi trung niên, người sinh ngày này có hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống ngày một giàu sang, vượng vận, vinh hiển không ai sánh bằng.

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, trời ban số mệnh vượng phu, phúc lộc vượng, phúc khí dày

Mùng 5

Người sinh ngày mùng 5 âm lịch được xếp vào hạng bậc nhất về nhân cách. Họ là người thông minh, tốt bụng, biết người, biết ta. Ngay từ bé, họ đã thể hiện được mình là người ham học hỏi, cầu tiến trong cuộc sống.

Dù xuất thân trong những gia đình nghèo khó nhưng họ luôn giữ ý thức vươn lên. Người sinh ngày này bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm. Họ may mắn tìm được người nguyện ý với mình nên hôn nhân lúc nào cũng hạnh phúc, vẹn tròn. Người sinh vào ngày mùng 5 thường sẽ đạt tới đỉnh cao sự nghiệp sau tuổi 35 Lúc này, công việc làm ăn của họ phát đạt, tài vận hanh thông, tụ khí tụ tài.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, trời ban số mệnh vượng phu, phúc lộc vượng, phúc khí dày

Ngày 27

Người sinh vào ngày 27 Âm lịch mang số mệnh phú quý, cả đời được hưởng phúc khí. Ngay từ nhỏ, họ đã thể hiện được tài năng xuất chúng. Khi lớn lên, họ là những người chăm chỉ, cần mẫn và có trách nhiệm trong công việc.

Không những thế, người sinh ngày này lại được quý nhân phù trợ nên công việc vượng lên thấy rõ. Trước tuổi 40, dù họ có gặp nhiều khó khăn thì sau tuổi 40 cũng vượng khí, vượng tài, làm rạng danh gia đình, dòng họ. Không những có sự nghiệp thành công, con giáp này còn có chuyện tình duyên viên mãn. Họ và nửa kia gặp và quen nhau một cách tình cờ. Sau khi, kết hôn, cả hai yêu thương, gắn bó, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Về già, họ có được chuyện tình cảm viên mãn, trọn vẹn đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Anh/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint