Phụ nữ sinh vào 4 ngày Âm lịch này, sang tháng 8 được phúc tinh chiếu mệnh, cầu được ước thấy

Khánh Chi 2021-07-30 14:35
- Phụ nữ sinh vào 4 ngày Âm lịch này hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn trong tháng 8 tới.

Tử vi học có nói ngày sinh Âm lịch là một trong những yếu tố giúp đánh giá tài vận, phúc phần của một người. Phụ nữ sinh vào 4 ngày này được cho là sẽ gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong tháng 8/2021.

Ngày 12

Người sinh vào ngày 12 Âm lịch tính tình hiền lành, nho nhã, đôn hậu. Họ hay giúp đỡ người khác, sống chân thành chứ không lươn lẹo, dối trá. Người này được trời ban phúc lộc, vận đào hoa vượng, có cung hôn nhân tốt.

Bước sang tháng 8, người sinh vào ngày này nhận được nhiều điều lành, chuyện tình duyên êm đẹp. Trong công việc, họ có quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội thăng tiến. Trong chuyện tình cảm, người còn độc thân sẽ sớm gặp được người nguyện ý với mình. Trong khi đó, người có gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn để vun đắp tình cảm với nửa kia.

Phụ nữ sinh vào 4 ngày Âm lịch này, sang tháng 8 được phúc tinh chiếu mệnh, cầu được ước thấy

Người sinh vào ngày 12 Âm lịch tính tình hiền lành, nho nhã, đôn hậu. (Ảnh minh họa)

Mùng 6

Người sinh vào ngày 6 Âm lịch thường bí ẩn và quyến rũ. Họ mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát nên dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Thời còn trẻ, người này thường đa tình, được nhiều người khác giới sủng ái. 

Sang tháng 8, người sinh ngày mùng 6, gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Họ đạt được thành tích tốt, được cấp trên trọng dụng nên thu nhập từ đó cũng. Sự nghiệp có bước tiến, chuyện tình duyên của họ cũng thuận hòa. Người còn cô đơn sẽ sớm có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người trong mộng. Người đã có đôi có cặp thì nên quan tâm, bày tỏ tình cảm với nửa kia nhiều hơn để vun đắp hạnh phúc.

Phụ nữ sinh vào 4 ngày Âm lịch này, sang tháng 8 được phúc tinh chiếu mệnh, cầu được ước thấy

Người sinh vào ngày 6 Âm lịch là người bí ẩn và quyến rũ. (Ảnh minh họa)

Ngày 27

Người sinh vào ngày 27 sang tháng 8 sẽ có sao tốt chiếu mệnh, gặp nhiều điều cát tường, như ý. Người này thông minh, tài giỏi, giàu nghi lực vươn lên. Sau khi kết hôn, họ có được hạnh phúc lâu dài. Vợ chồng họ yêu thương, gắn bó với nhau đến già. Không những thế, trong tháng này vợ chồng họ được lộc trời ban nên làm ăn phát tài phát lộc, tiền thu về đầy túi.

Ngày 14

Người sinh ngày 14 Am lịch mang là người trọng nghĩa khinh tài. Họ không vì tiền bạc mà làm những chuyện xấu, đi ngược lại với giá trị đạo đức. Phụ nữ sinh ngày này là người chu đáo, khéo vun vén. Thuở nhỏ, họ thường là ái nữ được bố mẹ đùm bọc, thương yêu. Lớn lên, họ cũng rất coi trọng tình cảm gia đình.

Bước sang tháng 8, người sinh ngày này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Vợ chồng họ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, giờ đã thu được trái ngọt. Trong tháng này, họ cũng có nhiều thời gian hơn để ở bên nửa kia. Cả hai đừng quên tặng cho nhau những món quà để thể hiện tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

qc-mypoint