Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, phúc khí ít ai sánh bằng, hậu vận ấm êm đủ đầy

Bích Anh 2021-07-14 16:15
- Phụ nữ sinh vào 3 giờ này thường nhận được phúc đức trời ban, cuộc đời càng về sau càng khởi sắc.

Theo tử vi, giờ sinh của một người cũng có ảnh hưởng nhất định đến số phận của người đó. Nếu sinh vào giờ đẹp, người đó sẽ gặp nhiều may mắn, phúc phần sâu dày hơn người khác. Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, có phúc, có phần, hậu vận thường ấm êm đủ đầy hơn những người cùng tuổi.

Giờ Ngọ (11-13 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ Ngọ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Trong cuộc sống, họ là người vui vẻ, hoạt bát và lạc quan. Không những thế, họ còn được biết đến với bản tính kiên trì, ngoan cường, không thấy khó khăn mà nản lòng. Người sinh giờ này dù xuất thân trong gia đình khó khăn, không có sẵn nên tảng nhưng vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên.

Họ luôn tin rằng với sự nỗ lực của bản thân, họ sẽ đạt được thành công, có cuộc sống ấm no, đủ đầy. Người tuổi này bền gan vững chí, dù thời trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng đến trung vận, sự nghiệp của họ cũng dần ổn định. Họ thường nên duyên với người đàn ông tài năng, đức độ. Vợ chồng họ sống hạnh phúc bên nhau đến tận khi mắt mờ chân chậm.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, có phúc có phần, hậu vận ấm êm đủ đầy

Phụ nữ sinh vào giờ Ngọ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. (Ảnh minh họa)

Giờ Thìn (7-9 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ Thìn thường là người thông minh, sáng suốt. Không những thế, họ luôn giữ được đạo đức và một cái tâm trong sáng. Phụ nữ sinh giờ này hiếu nghĩa với mọi người, biết đối nhân xử thế. Trước mỗi vấn đề gì, họ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh, không chịu đầu hàng trước mỗi khó khăn.

Dù thời trẻ, cuộc sống của họ khá khó khăn, chật vật nhưng càng về sau, họ càng vươn lên và đạt được những thành công đúng như mong đợi. Phải khẳng định rằng phụ nữ sinh giờ này càng có tuổi tài lộc càng vượng. Cuộc sống của họ ngày càng giàu sang, sung túc.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, có phúc có phần, hậu vận ấm êm đủ đầy

Phụ nữ sinh vào giờ Thìn thường là người thông minh, sáng suốt. (Ảnh minh họa)

Giờ Sửu (1-3 giờ)

Giờ Sửu là thời khắc đầu trong ngày. Người sinh vào giờ này thường có phúc, có phần. Trong cuộc đời, họ có vận quý nhân rất vượng nên thường gặp được những người đối xử tốt với mình. Phụ nữ sinh giờ này thường có phong thái, dũng khí hơn người. Không những thế, họ còn được biết đến với trí thông minh và tinh thần lạc quan vượt lên hoàn cảnh.

Càng có tuổi, phụ nữ sinh giờ này càng thành đạt trong công việc. Họ giúp chồng con, gia đình làm nên nghiệp lớn, của cải trong nhà ngày một dôi dư. Về già, họ và nửa kia có cuộc sống an nhàn, sung túc bên con cháu thành danh, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bích Anh/Theo Sohu

qc-mypoint