Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời suôn sẻ

Anh Chi 2021-10-24 15:30
- Phụ nữ sinh vào 3 giờ này thường có cuộc sống suôn sẻ, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Giờ Sửu (1:00-3:00)

Phụ nữ sinh vào giờ Sửu đôi khi tính cách hơi cứng đầu, bảo thủ nhưng thực ra họ là người rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Trong cuộc sống, họ là những người giản dị, biết tiết kiệm và nhiều ưu điểm. Họ thường xuất thân trong những gia đình có sẵn nền tảng, được học hành đầy đủ. Khi lớn lên, họ có nhiều cơ hội để phát triển  sự nghiệp.

 

Người tuổi Sửu có thể tự chủ động vượt qua những khó khăn. Sau khi kết hôn, người sinh giờ này luôn cố gắng hết sức để hy sinh, vun vén cho gia đình. Họ cùng chồng nuôi dạy các con thành tài, gây dựng sự nghiệp thành công. Người sinh giờ này có sự nghiệp, cuộc sống suôn sẻ, tiền bạc dôi dư.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời suôn sẻ

Phụ nữ sinh vào giờ Sửu đôi khi tính cách hơi cứng đầu, bảo thủ nhưng thực ra họ là người rất chăm chỉ và có trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Giờ Hợi (21:00-23:00)

Người sinh ra vào giờ Hợi được biết đến với tính cách nhạy cảm và dễ xúc động hơn những người khác. Trong cuộc sống, họ là những người dịu dàng, tốt bụng. Từ nhỏ, họ đã là ái nữ được cha mẹ yêu thương, cưng chiều.

Khi lớn lên, phụ nữ sinh giờ Hợi được quý nhân giúp đỡ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ sinh giờ này thường sở hữu ngoại hình nổi bật. Họ thường thu hút sự chú ý khi đứng trước đám đông. Sau khi kết hôn, người tuổi này được chồng yêu thương, chiều chuộng và thông cảm. Họ thường giàu có trước tuổi trung niên và sống cuộc sống viên mãn, đủ đầy đến cuối đời.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này, hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời suôn sẻ

Người sinh ra vào giờ Hợi được biết đến với tính cách nhạy cảm và dễ xúc động hơn những người khác. (Ảnh minh họa)

Giờ Dậu (17:00-19:00)

Những người sinh vào giờ Dậu bẩm sinh là những người thông minh, khéo léo và tinh tế. Họ khéo ăn khéo nói nên đôi khi chỉ cần dùng lời nói cũng có thể đạt được mục tiêu. Bằng sự nỗ lực của bản thân, người sinh giờ này sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong sự nghiệp.

Người tuổi này mang tính cách khá hòa đồng, dễ gần nên được nhiều người yêu quý. Khi gặp khó khăn, họ dễ được quý nhân phù trợ, sớm tai qua nạn khỏi. Người sinh vào ngày này có vận số tốt nên về già cũng sẽ phú quý, đủ đầy, không phải lo nghĩ quá nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

qc-mypoint