Phụ nữ có 5 nét tướng này thường mang số mệnh phu nhân, dễ cưới được chồng giàu sang, vinh hiển

Khánh Chi 2021-08-10 14:15
- Ai sở hữu 3 nét tướng này thường có phúc lộc sâu dày, cả đời sống trong nhung lụa.

Gương mặt tròn, đầy đặn

Gương mặt "khuôn trăng đầy đặn, nét ngày nở nang' thực ra không phải là kiểu mặt được các cô gái ưa chuộng trong thời hiện đại. Nhưng xét về nhân tướng học thì đây là một tướng mạo tốt. Phụ nữ mang nét tướng này thường được phúc đức trời ban.

Họ thường được biết đến với tính cách hiền lành, chu đáo, biết đối nhân xử thế. Họ được nhiều người yêu mến, săn đón và theo đuổi. Phụ nữ mang tướng này cũng mang số mệnh phu nhân. Họ dễ kết duyên với những người đàn ông giàu có, thành đạt. Sau khi kết hôn, họ hết lòng quan tâm, vun vén cho gia đình. Người đàn ông cưới được người vợ có tướng này cũng có thể yên tâm phấn đấu và thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có 5 nét tướng này thường mang số mệnh phu nhân, dễ cưới được chồng giàu sang, vinh hiển

Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, đầy đặn thường được phúc đức trời ban. (Ảnh minh họa)

Sống mũi thẳng

Phụ nữ có tướng mũi thẳng, ngay ngắn, cánh mũi đầy đặn là người có quý tướng. Họ thường xuất thân từ những gia đình có sẵn điều kiện, nền tảng. Phụ nữ mang nét tướng này được biết đến ở sự nhanh nhẹn, tự tin và năng lực cá nhân nổi trội.

Phụ nữ có sống mũi cao, lại có thêm nốt ruồi ở mũi thường là người mang vận số tốt. Họ mang số mệnh vượng phu, ích tử, có thể giúp chồng vượt qua hoạn nạn, xây dựng cuộc sống giàu có, bình an. Không những thế, phụ nữ mang tướng mũi này thường là người rộng rãi, hảo sảng, hay giúp đỡ người khác nên về sau thường có hậu.

Phụ nữ có 5 nét tướng này thường mang số mệnh phu nhân, dễ cưới được chồng giàu sang, vinh hiển

Phụ nữ có tướng mũi thẳng, ngay ngắn, cánh mũi đầy đặn là người có quý tướng.(Ảnh minh họa)

Sống mũi thấp 

Tướng mũi của một người cũng tượng trưng cho tài sản, quyền lực, vận số phú quý của một người. Phụ nữ có sống mũi thấp thường lấy được người chồng tốt, sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con, tăng cường tài lộc cho chồng.

Họ và chồng cùng nhau gây dựng sự nghiệp vượng phát, tài lộc dồi dào. Phụ nữ có sống mũi tốt thường vượng phu nhưng sống mũi cũng không nên quá thấp hoặc quá tẹt. Phần đầu mũi tròn, nhiều thịt là quý tướng. Phụ nữ mang nét tướng này thường hạnh phúc trong hôn nhân. Vợ chồng họ sống chung thủy, yêu thương nhau đến già.

Nhân trung đậm và rõ nét

Nhân trung đậm dài và rõ nét được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ mang số mệnh phu nhân. Người có nhân trung sâu không chỉ vượng tài vận mà còn có sức khỏe tốt, sinh nở được nhiều con, đủ nếp đủ tẻ.

Không chỉ vậy, nếu kết hôn với người chồng đúng tuổi, hợp mệnh, người phụ nữ này luôn sẵn sàng làm hậu phương, động viên chồng để anh ấy ngày một vững vàng trong sự nghiệp.

Cằm dày

Theo nhân tướng học, đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ mang nét tướng này, mang số mệnh phu nhân. Cuộc đời của họ luôn được thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, càng về trung tuổi, họ càng được nhiều phúc lộc phú quý. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint