Phụ nữ chủ động nhiều hơn, chuyện phòng the sẽ viên mãn đến không ngờ

Khánh An 2022-09-27 11:46
- Nghiên cứu cho thấy cặp đôi sẽ làm chuyện ấy nhiều hơn nếu người phụ nữ chủ động.

Điều số một mà đàn ông mong muốn phụ nữ làm trong chuyện chăn gối là gì? Đó là sự chủ động. Nam giới thực sự mong muốn người bạn đời của mình chủ động trong những màn dạo đầu. Trước đó, hầu hết đàn ông thường là người chủ động, chạm nhẹ vào đối tác trước khi ái ân. Tuy vậy, họ cũng mong chờ người phụ nữ chủ động hơn trong chuyện phòng the chứ đừng bỏ mặc họ một mình.

Vì vậy, chị em cũng đừng ngại trao cho nửa kia một nụ hôn mãnh liệt và bắt đầu một cuộc yêu nồng cháy. Điều đáng ngạc nhiên là các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc người phụ nữ chủ động sẽ giúp chuyện ấy ngày một thăng hoa và nồng nàn. Và các cặp đôi sẽ quan hệ nhiều hơn.

Phụ nữ chủ động nhiều hơn, chuyện phòng the sẽ viên mãn đến không ngờ

(Ảnh minh họa)

Nghiên cứu nói gì?

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU) đã khảo sát khoảng 92 cặp vợ chồng trong độ tuổi từ 19 đến 30. Một số cặp đôi đã ở với nhau trong khoảng thời gian từ một tháng đến lâu nhất là 9 năm. Những cặp đôi này quan hệ tình dục 2 đến 3 lần một tuần. Và khi nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng nếu những phụ nữ chủ động thì cặp đôi đó sẽ quan hệ nhiều hơn so với những cặp đôi khác.

Phụ nữ chủ động nhiều hơn, chuyện phòng the sẽ viên mãn đến không ngờ

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ sẽ động lòng khi cảm thấy bạn đời của mình thực sự cuốn hút. Do đó, chị em phụ nữ đừng ngại thể hiện sự chủ động, yêu chiều của bản thân đối với người ấy. Thực tế thì nữ giới chủ động chỉ chứng minh cô ấy chung thủy và yêu người đàn ông đó một cách mãnh liệt. TS. Deepak Arora, một nhà tình dục học cho rằng, nếu phụ nữ bắt đầu quan tâm đến bình đẳng trong hành động thân mật, cặp đôi sẽ đến gần nhau hơn và cùng tận hưởng một mối quan hệ tuyệt vời. 

Tại sao đàn ông đặc biệt thích khi phụ nữ chủ động?

Khi phụ nữ bắt đầu chủ động trên giường cho thấy rằng họ đang rất tự tin. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, đàn ông thích ngả lưng và thích xem người phụ nữ của mình làm chủ mọi công việc trong khi ân ái. Dù là lên đỉnh hay chiếm ưu thế, đàn ông đều thích thấy bạn đời của mình nắm vai trò chủ động. Họ cũng thích được vợ mình khen ngợi vì những nỗ lực của họ trên giường ngủ.

Phụ nữ chủ động nhiều hơn, chuyện phòng the sẽ viên mãn đến không ngờ

(Ảnh minh họa)

Sách dạy rằng, đường đến trái tim đàn ông thông qua dạ dày. Cái này đúng, nhưng có lẽ mọi chuyện chỉ dừng lại ở trái tim mà thôi. Nếu bạn muốn đi xuống sâu hơn nữa, tạm thời quên lời răn dạy này đi. Đừng tập trung vào bữa ăn ngon hay cắm hoa nữa. Đàn ông sẽ mất hứng nếu thấy trên người bạn đầy mồ hôi và mùi dầu mỡ sau khi nấu bếp đấy!

Đàn bà khôn ngoan sẽ giữ tâm trạng thoải mái trước khi lâm trận. Sex có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh những cơn stress mới. Khi đàn ông phàn nàn rằng bị bữa no bữa đói hoặc chỉ tưng bừng rộn ràng vào những dịp cuối tuần, sinh nhật... nghĩa là họ đang cảm thấy bạn chỉ làm chuyện ấy lấy lệ chứ không phải vì ham muốn thực sự. Vì vậy, hãy thực sự chủ động trong chuyện ấy và làm cho chàng biết rằng bạn thực sự khao khát được ở bên chàng nhé!

Khánh An/Theo Timesofindia

 

 

Top 3 cung hoàng đạo càng yêu đương, nhan sắc càng lên hương, khí chất càng xuất sắc