Những dấu hiệu chuẩn không cần chỉnh để bạn có thể phát hiện ra bạn đời không còn chung thủy

2021-09-12 09:00
- Chỉ cần bạn chú ý một chút thì dễ dàng phát hiện ra bạn đợi của mình có còn chung thủy hay không đấy.

Để ý ngoại hình hơn trước

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất của sự thay đổi là chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu để ý ngoại hình hơn: Anh ấy có một loại nước hoa mới, một kiểu tóc mới, một kiểu quần áo mới.

Cùng với sự thay đổi này, nếu bạn cảm thấy chồng không muốn dành nhiều thời gian cho bạn thì rất có thể anh ấy đang lừa dối bạn.

Tránh bàn về tương lai

Khi bạn không chắc chắn về tương lai, bạn sẽ không bao giờ muốn nói về nó. Nửa kia của bạn cũng vậy, nếu họ tránh những chủ đề về "sau này" đồng nghĩa với việc họ đang có những nghi ngờ của bản thân về mối quan hệ của hai bạn, có thể tương lai của họ đang hướng về một nơi khác. Bạn cần hỏi đối phương lí do tại sao họ liên tục trì hoãn những chuyến du lịch bạn đặt ra, hay không hài lòng với việc chuyển nhà hoặc đi dài ngày đâu đó trong tương lai.

Những dấu hiệu chuẩn không cần chỉnh để bạn có thể phát hiện ra bạn đời không còn chung thủy

(Ảnh minh họa)

Muốn đi đâu đó không có vợ

Dấu hiệu cuối cùng mà người đàn ông của bạn không chung thủy là mong muốn rời khỏi nhà mà không có vợ. Nếu vợ chồng của bạn mời được mời đi dự các sự kiện cùng bạn bè nhưng anh ta luôn tìm đủ mọi lí do để thuyết phục bạn ở nhà để một mình anh ta đi, hoặc nếu bạn đi anh ta sẽ kiếm cớ bận để không đi cùng thì đó là một tín hiệu đáng lo ngại.

Thay mật khẩu mới cho điện thoại, các thiết bị cá nhân

Nếu một người đàn ông đặt lại mật khẩu trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình mà không có lý do chính đáng, không nói với vợ thì đó có thể là dấu hiệu đáng lo ngại. Và nếu như bạn vô tình nhìn vào màn hình của anh ấy, nghe một cuộc điện thoại gọi tới… anh ấy sẽ hốt hoảng và cáu gắt. Đàn ông ngoại tình khi nghe những “cuộc gọi bất thường” hay có giọng nói nhỏ lại, sau đó tìm cách lảng ra ngoài…

Những dấu hiệu chuẩn không cần chỉnh để bạn có thể phát hiện ra bạn đời không còn chung thủy

(Ảnh minh họa)

Không đeo nhẫn cưới

Bạn phát hiện bạn đời không đeo nhẫn cưới. Điều này cho thấy rằng họ không muốn xuất hiện với tự cách người đã có gia đình và che giấu cuộc hôn nhân của hai bạn với người khác.

Ham muốn tình dục thay đổi đột ngột

Điều này có hai khả năng là quan hệ tình dục ít hơn hay nhiều hơn mức bình thường. Họ có thể cảm thấy có lỗi vì lừa dối, nên muốn che giấu chuyện này bằng cách cố gắng thân mật. Cũng có thể vì có mối quan hệ khác bên ngoài, nên khi về nhà sẽ né tránh “chuyện ấy”.

Theo Phunuvagiadinh

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint