Người đàn ông yêu bạn chân thành hay không, nhìn vào 5 chi tiết này là biết rõ

Anh Chi 2023-01-29 09:35
- Tình yêu thực sự là điều tuyệt vời mà ai trong chúng ta cũng mong đợi. Tuy vậy, đôi khi bạn lại không thể biết rõ được người ấy yêu bạn chân thành hay chỉ là giả dối.

Khi yêu, ai cũng mong chuyện tình cảm luôn mặn mà, nồng thắm, đôi lứa bên nhau đến hết cuộc đời. Tuy vậy, không phải lúc nào chuyện tình cảm cũng viên mãn như vậy. Nhiều người chỉ coi chuyện tình yêu là trò chơi. Dưới đây là một số chi tiết cho biết người đàn ông yêu bạn chân thành hay giả dối. Chị em để ý một chút là có thể nhận ra.

 

1. Chàng có đủ kiên nhẫn để đợi bạn không?

 

Trong cuộc sống, lòng nhẫn nại của một người tuy có hạn nhưng đối với những người thực sự quan tâm, họ có thể nhẫn nại nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ chẳng ngại chờ đợi bạn. Nhưng một số khác lại tỏ ra cáu kỉnh, giận dỗi. Điều này đủ để bạn cảm nhận xem anh ấy có yêu bạn chân thành hay không.

Người đàn ông yêu bạn chân thành hay chỉ là giả dối, nhìn vào 5 chi tiết này là biết rõ

(Ảnh minh họa)

2. Chàng có chấp nhận hy sinh vì bạn hay không?

Ngày nay, điều kiện sống đã tăng cao hơn trước. Vì vậy, nhiều bạn trẻ có cuộc sống nhàn hạ, sung sướng từ bé. Họ chưa từng phải làm các công việc nhà như giặt giũ, nấu nướng, vệ sinh chứ chưa nói đến những công việc chân tay nặng nhọc. Nếu một người đàn ông chấp nhận hy sinh vì bạn, sẵn sàng làm những điều mà anh ta chưa bao giờ làm trước đây. Điều đó có nghĩa là anh ta thực lòng yêu thương và quan tâm đến bạn.

Còn những người đàn ông không yêu bạn thật lòng, chỉ một chút khó khăn là anh ấy sẽ nhăn mặt. Anh ấy cũng không sẵn sàng hy sinh vì bạn hay vì bạn mà đứng mũi chịu sào. 

Người đàn ông yêu bạn chân thành hay chỉ là giả dối, nhìn vào 5 chi tiết này là biết rõ

(Ảnh minh họa)

3. Anh ấy có thể lắng nghe bạn hay không?

Nội tâm của phụ nữ phong phú hơn nam giới. Đôi khi chỉ vì một việc nhỏ cũng khiến họ phải suy nghĩ rất nhiều. Đồng thời, phụ nữ luôn mong ai đó có thể thấu hiểu tâm tư của mình, ít nhất cũng là lắng nghe ý kiến của họ. 

Nếu người đàn ông không yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không muốn lắng nghe bạn cũng như không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Trong khi người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ hiểu cảm xúc của bạn và sẵn sàng im lặng. Anh ấy sẽ lắng nghe mọi chuyện bạn nói, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Chàng sẽ lắng nghe một cách cẩn thận và không quên những lời bạn từng nói ra.

4. Chàng có quan tâm đến công việc của bạn hay không?

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều quan tâm nhiều hơn đến những thứ mình thích và sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu những thứ đó. Trên thực tế, con người cũng vậy, bạn càng quan tâm đến những người quan trọng, bạn càng sẵn sàng dành thời gian để hiểu những điều liên quan đến họ và càng sẵn sàng chủ động tiếp cận họ. 

Vì vậy, trong tình cảm, một người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ không quan tâm đến chuyện của bạn, anh ta chỉ quan tâm đến mục đích của mình đã đạt được hay chưa mà thôi. Trong khi người đàn ông chân thành sẽ thực sự muốn biết về công việc của bạn, muốn biết xem bạn có gặp vấn đề gì không và liệu rằng mình có thể giúp gì cho bạn hay không.

Người đàn ông yêu bạn chân thành hay chỉ là giả dối, nhìn vào 5 chi tiết này là biết rõ

(Ảnh minh họa)

5. Anh ấy có bảo vệ bạn không?

Trong cuộc sống, khi gặp nguy hiểm, con người sẽ chủ động bảo vệ những người, những vật mình thực sự quan tâm. Ví dụ như khi còn nhỏ, bạn thường bảo vệ những món đồ chơi yêu quý của mình để không bị người khác lấy mất. Bạn bảo vệ em nhỏ khỏi bị người khác bắt nạt.

Vì vậy, trong tình cảm, đàn ông đối với bạn thật lòng hay giả dối đều phụ thuộc vào việc anh ta sẽ bảo vệ bạn. Bởi vì chỉ có người đàn ông không yêu bạn sẽ phớt lờ bạn khi bạn cần sự che chở của anh ta, còn một người đàn ông thật lòng yêu bạn thì anh ấy sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ bạn và không muốn bạn bị tổn thương.

Khánh An/Theo Sohu

Nhớ về người cũ mà lòng còn thương đến thế