Người đàn ông "giấu mặt" sắp đưa Thanh Hằng về dinh: Giống siêu mẫu ở nết "khó khăn, khó ở", biệt danh ở nhà là "hot boy"

Khánh Chi 2023-05-28 17:18
- Thời gian gần đây, thông tin Thanh Hằng sắp lên xe hoa khiến nhiều dân tình hào hứng. Vậy là sau thời gian dài sống độc thân, siêu mẫu 8X đã sẵn sàng cho đám cưới và cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, trả lời báo chí xoay quanh cuộc sống riêng tư, Thanh Hằng bất ngờ xác nhận đang hẹn hò và sẵn sàng cho đám cưới cũng như cuộc sống hôn nhân. Trước đó, sao phim Mỹ nhân kế rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô chưa từng công khai hẹn hò, yêu đương với bất cứ người đàn ông nào.

Trước đó, Thanh Hằng bật mí một chút về người đàn ông giấu mặt luôn ở bên cô. Cụ thể, siêu mẫu 8X kể: "Mỗi khi tôi đi quay về, anh ấy đều đón tôi, đưa tôi đi ăn. Thậm chí là mua món ăn tôi thích đem đến tận trường quay", Thanh Hằng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Vào thời điểm năm 2015, bạn trai của Thanh Hằng cùng gia đình cô chuẩn bị đón Tết Nguyên đán vì thời điểm đó, nữ giám khảo The Face quá bận rộn với các dự án.

 Thanh Hằng từng bị bắt gặp thân mật với một người đàn ông giấu mặt.

Thanh Hằng cho biết bạn trai hiểu và ủng hộ công việc của cô. Anh thích cô bận rộn với các dự án khác nhau. Chân dài còn khoe nửa kia là người đàn ông duy nhất chịu đựng được tính khí của cô.

Người đẹp tiết lộ bạn trai giống cô ở nết "khó ăn, khó ở", sống nội tâm và ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Hai người đều ít nói, thẳng thắn, tinh tế. Ở nhà, Thanh Hằng thường gọi nửa kia là "hot boy".

 Hồ Ngọc Hà từng che mặt bạn trai của Thanh Hằng.

Tháng 7/2018, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh bên Thanh Hằng. Điều đáng chú ý là bà xã Kim Lý che mặt người đàn ông ngồi cạnh Thanh Hằng. Điều này làm dấy lên đồn đoán đó chính là bạn trai của người đẹp phim Nụ hôn Thần Chết.

Đến thời điểm hiện tại, Thanh Hằng khẳng định tin tưởng vào bạn trai và muốn tiến tới hôn nhân. Cô đang rất hạnh phúc với chuyện tình cảm và đợi thời điểm thích hợp để báo tin vui với tất cả mọi người.

 Thanh Hằng khoe người yêu giấu mặt.  

Từ trước đến nay, Thanh Hằng tự nhận mình là người thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện yêu đương. Khi thích hay không thích ai, cô sẽ nói thẳng cho người kia biết thay vì mập mờ. Người đẹp đề cao sự rung động, thấu hiểu và tin tưởng nửa kia. Đây cũng là điểm mấu chốt khiến cô quyết định gắn bó trọn đời với ai đó. 

Với bạn trai hiện tại, cô tìm được sự bình yên. Thanh Hằng khen anh là người trung thực, bản lĩnh, can đảm. Nữ siêu mẫu nói về nửa kia: "Hiện tại, Thanh Hằng đang trong mối quan hệ yêu đương. Bạn trai của Hằng từng nói để tiếp cận được Hằng phải qua 6-7 lớp người thì đó là chuyện rất khó.

Nhưng rõ ràng người đàn ông hiện tại cho mình cảm giác tin tưởng. Hằng là người có giác quan rất nhạy, không gì qua mắt được thế nên chỉ có tin tưởng và thành thật mới đi đường dài được. Tới thời điểm phù hợp, Hằng sẽ công bố là Thanh Hằng đám cưới".

Khánh Chi

Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà