Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn "ở ẩn sinh con cho đại gia": Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt

Anh Chi 2023-12-11 10:38
- Dù vẫn còn độc thân, chưa từng kết hôn, những mỹ nhân này vẫn vướng tin đồn "ở ẩn sinh con cho đại gia".

Là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Vbiz, đời tư của Mai Phương Thúy, Midu hay Bảo Anh đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Việc kín tiếng trong chuyện tình cảm, "ở ẩn" trong một thời gian dài khiến họ thường xuyên vướng tin đồn liên quan đến việc sinh con cho đại gia.

Mai Phương Thúy 

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006, đến bây giờ, Mai Phương Thúy vẫn là người đẹp giữ được sức hút trong lòng khán giả dù không còn hoạt động nghệ thuật. Đời tư của cô được khán giả quan tâm.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thuý có những chia sẻ trên trang cá nhân chính thức liên quan đến vấn đề bị đăng tải hàng loạt clip với nội dung sinh con, hẹn hò đại gia. Có một giai đoạn, trên các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh Mai Phương Thuý chăm sóc em bé làm rộ nghi vấn cô đã bí mật lên chức mẹ bỉm.

Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia: Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt

Không chỉ thế, các tài khoản mang tên "Mai Phương Thuý" còn liên tục có bình luận đáp trả cư dân mạng mỗi khi bị hỏi chuyện con cái. Dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng đính chính nhưng những tin đồn kia vẫn chưa dừng lại.

Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia: Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt

Trong bài đăng mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đã đề nghị được xin chứng nhận tài khoản chính chủ nhưng hiện vẫn chưa được. Nàng hậu lên tiếng: "Cả nhà ơi mình có nhiều tài khoản giả mạo đăng thông tin xuyên tạc đời tư quá nên mình muốn xin tích xanh mà ít người theo dõi quá". Trang chính chủ của Mai Phương Thuý hiện chỉ có tầm 48 nghìn người theo dõi, clip đăng tải gần nhất là vào tháng 7/2023.

Trước đó, Mai Phương Thuý đã lên tiếng về tin đồn đã bí mật mang thai rồi sinh nhóc tỳ: "Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!".Trong một dịp khác, diễn viên Midu cũng khẳng định Mai Phương Thuý chưa từng có con. Những em bé cô chụp ảnh cùng thường là con của người thân, đồng nghiệp.

Bảo Anh

Bảo Anh cũng không cập nhật trang cá nhân trong khoảng thời gian 8-9 tháng. Điều này khiến dân tình đồn đoán cô đã ở ẩn và sinh con cho đại gia ngàn tỉ. Cô từng chia sẻ: "Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra "Từng là của nhau" được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc.  

Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia: Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt

Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết" - ca sĩ giải thích.

Midu 

Midu là người đẹp tài sắc, được công chúng ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công. Vì vậy, nhiều người cho rằng cô sẽ nên duyên với một người đàn ông tương xứng với mình. Midu từng nhiều lần xuất hiện với vòng 2 kém thon do trang phục hoặc góc chụp.

Đó là lý do khiến cô liên tục vướng nghi vấn mang thai cho đại gia. Theo Midu, những tin đồn ác ý ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, hoạt động nghệ thuật, uy tín của cô trước phụ huynh, sinh viên. Do đó, nữ diễn viên mong muốn khán giả dừng lan truyền những tin đồn sai sự thật.

Mỹ nhân Vbiz khổ vì tin đồn ở ẩn sinh con cho đại gia: Mai Phương Thúy 5 lần 7 lượt đính chính, Mi du đáp cực gắt

"Với cô gái chưa lập gia đình, mọi người nói người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn rất ác ý, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình, đừng tiếp tay cho những lời đồn độc hại ảnh hưởng và tổn thương danh dự người khác, vì đó chính là bạo lực ngôn từ", cô bức xúc lên tiếng.

Midu một lần nữa phản ứng gay gắt gay gắt khi lộ vòng 2 khá lớn trong quá trình quảng bá phim điện ảnh mới. Midu nhấn mạnh: “Mình xin khẳng định một lần nữa, mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu”.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi