Muốn biết chàng có yêu mình thật lòng hay không, chỉ cần hỏi 4 câu này là rõ

Anh Chi 2022-06-28 14:00
- Chỉ qua một vài câu hỏi, bạn sẽ biết được tình cảm chàng dành cho bạn có chân thành hay không.

Tình yêu là điều đẹp đẽ nhất trên đời. Hai người yêu nhau sẽ kể với nhau rất nhiều câu chuyện lãng mạn trên đời. Tuy vậy, không phải ai khi yêu cũng chân thành với chuyện tình cảm của mình. Trong xã hội ngày nay, thật nhiều thứ giả dối, trong đó có cả tình cảm của con người.

Đối phương có thể nói với bạn những lời ngọt ngào, có cánh, làm những điều khiến bạn cảm động nhưng chưa chắc đối phương đã yêu bạn thật lòng. Vì vậy, phụ nữ nên tỉnh táo, chớ nên bị lừa với những người đàn ông giả dối. Muốn biết anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không, chị em chỉ cần hỏi anh ấy 4 câu này.

1. Anh có biết sở thích của em là gì không?

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn thì anh ta sẽ hiểu biết về sở thích của bạn. Nếu một người đàn ông thậm chí không thể nhớ nổi sở thích của bạn thì có thể là những lời yêu thương của anh ấy chỉ là giả dối mà thôi. Có thể, anh ta đang dùng những lời đường mật để làm bạn xiêu lòng, để lừa gạt bạn. Có thể, cách anh ta đối xử với bạn cũng là cách anh ta đối xử với nhiều phụ nữ. Vì vậy, nếu chàng không thể trả lời bạn câu này thì đừng tin rằng anh ấy yêu bạn chân thành nhé!

Muốn biết chàng có yêu mình hay không, chỉ cần hỏi 4 câu này là rõ

2. Anh có dự định gì về chuyện của chúng mình trong tương lai hay không?

Đường đời còn dài, chúng ta cần lập kế hoạch cho bản thân và cho nửa kia trong tương lai. Nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ta sẽ nghĩ đến tương lai của hai bạn, sẽ nghĩ đến khi cả hai bạn yêu nhau, cưới nhau, có những đứa con đáng yêu, kháu khỉnh.

Nhưng nếu anh ấy chỉ nói rằng dự định chỉ yêu đương, hẹn hò với bạn thì đừng mơ rằng anh ấy sẽ cưới bạn. Điều đó có nghĩa rằng chàng không thực sự yêu bạn mà chỉ muốn ở bên bạn trong chốc lát mà thôi. Sớm muộn gì, anh ta cũng sẽ rời bỏ bạn.

Muốn biết chàng có yêu mình hay không, chỉ cần hỏi 4 câu này là rõ

3. Tại sao anh lại yêu em?

Lý do khiến bạn phải lòng một người là bạn đã phát hiện ra những ưu điểm ở anh ta và chính ưu điểm này chính là điều thu hút bạn. Nếu một người đàn ông không thể nói anh ta thích bạn ở điểm nào hoặc tại sao anh ta thích bạn thì người đàn ông này không hẳn đã yêu bạn chân thành.

Bởi vì anh ấy không yêu bạn thật lòng nên không thể biết rõ anh ấy yêu bạn vì sao. Nếu một người đàn ông có bạn trong tim thì câu hỏi này phải là dễ trả lời nhất và anh ấy sẽ cho bạn biết nhiều lý do khiến chàng yêu và không thể rời xa bạn.

Muốn biết chàng có yêu mình hay không, chỉ cần hỏi 4 câu này là rõ

4. Chúng ta quen nhau khi nào?

Ngày mà hai người bắt đầu yêu nhau thực sự là một ngày đáng nhớ. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, luôn nghĩ đến bạn thì việc trả lời câu hỏi này quả thực không khó khăn đâu. Nếu một người đàn ông chẳng nhớ gì đến ngày hai bạn quen nhau, yêu nhau thì có lẽ rằng chàng không yêu bạn hoặc coi bạn là người không thực sự quan trọng. Vì vậy, chỉ cần hỏi câu này, bạn cũng có thể biết trong trái tim chàng, bạn có quan trọng hay không.

Anh Chi/Theo Sohu

Top 5 cô nàng khó cưa đổ nhất trong 12 con giáp