Lý do khiến 12 chòm sao quyết định chia tay? Kim Ngưu bị phản bội, Ma Kết thấy 'không hợp'

Bảo Anh 2022-05-18 13:36
- Có rất nhiều lý do khiến 12 chòm sao quyết định không gắn bó với người yêu của mình hiện tại.

Bạch Dương: Tình cảm nhạt nhòa

Thời gian đã lấy của Bạch Dương quá nhiều. Mặc dù khi mới yêu đương, gặp gỡ, Bạch Dương yêu thương nửa kia rất nhiều và luôn nguyện ước có thể ở bên nửa kia cả đời. Tuy nhiên, sau một thời gian, nhiệt huyết yêu đương thuở ban đầu của họ đã không còn nữa. Bạch Dương quyết định chia tay vì những đam mê, nhiệt huyết ban đầu không còn nữa. Họ cảm thấy yêu đương thật nhàm chán.

Kim Ngưu: Bị phản bội

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chung thủy nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Khi đã yêu một ai đó, họ không quan tâm đến người khác mà chỉ luôn giữ lòng chung thủy trong lòng. Kim Ngưu chỉ chia tay khi bị nửa kia bỏ rơi và phản bội.

Ngay cả khi chia tay, Kim Ngưu cũng không muốn từ bỏ mối quan hệ này hoàn toàn. Kim Ngưu vẫn có thể tha thứ nếu nửa kia chịu hối lỗi và muốn quay lại. Ngược lại, khi Kim Ngưu quyết định từ bỏ mối quan hệ này có nghĩa là họ đã bị tổn thương hoàn toàn.

Lý do khiến 12 chòm sao quyết định chia tay? Kim Ngưu bị phản bội, Ma Kết thấy 'không hợp'

Song Tử: Người yêu thất hứa

Song Tử là người rất trọng lời hứa, nói được, làm được. Vì vậy, họ cũng mong muốn người yêu của mình cũng có thể như vậy. Tuy nhiên, khi người yêu thất hứa, bội ước, Song Tử sẽ cảm thấy tổn thương và nghĩ rằng mình không thể tha thứ cho người ấy nữa. Chính vì thế, Song Tử đã quyết định từ bỏ mối quan hệ này.

Cự Giải: Không dễ dàng nói lời chia tay

Cự Giải che giấu cảm xúc rất tốt. Chòm sao này sẽ không dễ dàng nói lời chia tay với người mình yêu. Một khi đã xác định thì sẽ gắn bó cả đời, trừ khi nửa kia muốn chấm dứt mối quan hệ, nếu không Cự Giải sẽ không bỏ cuộc.

Lý do khiến 12 chòm sao quyết định chia tay? Kim Ngưu bị phản bội, Ma Kết thấy 'không hợp'

Sư Tử: Khác biệt về quan điểm

Sư Tử cũng là người rất chung tình. Khi yêu ai, họ rất khó để quyết định buông tay. Tuy nhiên, trong thời gian yêu nhau, nếu thấy cả hai không hợp nhau, có nhiều khác biệt về quan điểm sống, Sư Tử sẽ quyết định chia tay. Sư Tử nghĩ rằng nếu không hợp nhau, không hiểu nhau, cả hai khó có thể ở bên nhau lâu dài.

Xử Nữ: Những trận cãi vã không hồi kết

Đối với Xử Nữ, những ngày như vậy là buồn chán nhất. Vì không còn được trải qua cảm giác hạnh phúc, Xử Nữ cảm thấy thà chia tay còn hơn yêu một người có quá nhiều mâu thuẫn và bất đồng với mình.

Thiên Bình: Gia đình không đồng ý

Khi bố mẹ ngăn cản mối quan hệ, Thiên Bình không muốn khó xử nên đã quyết định chia tay luôn và ngay. Với Thiên Bình, chữ hiếu quan trọng hơn chữ tình.

Bọ Cạp: Đối phương sống quá khô khan

Bọ Cạp là người thông minh, phóng khoáng vì vậy cung hoàng đạo này sẽ ở bên người có phẩm chất tương tự mình. Bọ Cạp cảm thấy ở bên một người có lối sống khô khan khá khó chịu. Chính bởi vậy nên cung hoàng đạo này quyết định chia tay, chấm dứt tình yêu này.

Nhân Mã : Chưa muốn kết hôn

Nhân Mã là cung hoàng đạo thích sống tự do, phóng khoáng. Họ rất yêu cuộc sống độc thân của mình. Khi nửa kia muốn kết hôn, Nhân Mã sẽ cảm thấy cuộc sống độc thân là chưa đủ. Vì vậy, họ quyết định chia tay để có thể tiếp tục cuộc sống độc thân của mình.

Lý do khiến 12 chòm sao quyết định chia tay? Kim Ngưu bị phản bội, Ma Kết thấy 'không hợp'

Ma Kết: Cảm thấy không hợp

Sau một thời gian hẹn hò, nếu thấy cả hai người có quá nhiều khác biệt, không có điểm chung, không còn hợp nhau. Ma Kết sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Bảo Bình: Không chịu nổ sự lạnh lùng từ đối phương

Bảo Bình là chòm sao luôn hết mình trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, khi cảm thấy đối phương không còn yêu như thuở ban đầu, Bảo Bình sẽ lựa chọn chia đôi con đường.

Song Ngư: Cho đi quá nhiều

Khi cảm thấy mình cho đi, hy sinh quá nhiều nhưng không được nhận lại, Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi và quyết định buông tay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bảo Anh/Theo 163