Lý do đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình

Thúy Anh 2022-04-21 09:13
- Dù có gia đình hạnh phúc, nhưng một số người đàn ông vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình, mèo mỡ bên ngoài. Họ ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau.

Dù ở độ tuổi nào, lứa tuổi nào, giới tính nào, đàn ông đều có thể ngoại tình. Ngày nay, mối quan hệ giữa hai giới ngày càng trở nên cởi mở. Không những thế, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như ngày nay, đàn ông và phụ nữ rất dễ dàng.

Họ cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ, hẹn hò với nhau. Người đàn ông có thêm nhiều lý do để ngoại tình. Trên thực tế, ngoại tình không chỉ xuất hiện trong những gia đình vợ chồng lục đục, bất hòa với nhau mà còn xuất hiện trong những gia đình hòa thuận, trước giờ được coi là hạnh phúc. Thậm chí, khi một số cặp đôi ra tòa ly dị, nhiều người mới ngã ngửa ra rằng hóa ra lâu nay họ đã không còn tình cảm với nhau. Dưới đây là một số lý do khiến đàn ông có vợ đẹp, con ngoan nhưng vẫn ngoại tình.

Thiếu sự thỏa mãn về cảm xúc

Thiếu sự thỏa mãn về cảm xúc chính là lý do khiến đàn ông ngoại tình. Nếu không có nền tảng tình cảm sâu sắc, sau một thời gian chung sống, hôn nhân sẽ khó bền lâu. Nhiều người sẽ cảm thấy tình cảm giữa họ và nửa kia bỗng chốc nhạt nhòa.

Với họ, nửa kia dường như đã quá quen thuộc và chẳng có gì để khám phá nữa. Một người đàn ông thích yêu đương, lãng mạn chắc chắn sẽ không muốn phải sống cuộc sống bình thường cơm áo, gạo tiền. Anh ấy sẽ bắt đầu chán ghét vợ, mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng và "tìm cách khác" để khỏa lấp sự thiếu thốn tình cảm của mình.

Lý do đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Thiếu sự giao tiếp với nửa kia

Hai người kết hôn với nhau, muốn có hạnh phúc lâu dài thì cả hai cần phải thực sự hiểu nhau. Ngày nay, khi tìm bạn đời, mọi người thường tìm kiếm một tri kỷ hiểu mình. Ngụ ý rằng hai người phải có nhiều điểm chung, tâm đầu ý hợp, có thể dễ dàng trao đổi mọi chuyện với nhau. Việc hai người không hiểu nhau, ít giao tiếp cũng là lý do khiến tình cảm của đôi bên bỗng trở nên nhạt nhòa.

Có một hay nhiều người bạn đang ngoại tình

Ngày nay, với các quý ông, việc ngoại tình rất "dễ lây". Họ ngoại tình như là cách để chứng tỏ bản thân là người thành đạt, vẫn còn sự hấp dẫn. Trò chuyện cùng những người bạn đang ngoại tình, rất có thể người đàn ông cũng sẽ muốn làm như họ.

Họ thậm chí còn cho rằng chuyện ngoại tình, lừa dối bạn đời của mình là chuyện thường tình. Dù gì, vợ cũng không thể rời xa họ hoặc dễ dàng chấm dứt cuộc hôn nhân này vì cả hai đã có con chung hoặc có nhiều ràng buộc khác.

Lý do đàn ông có vợ đẹp, con ngoan vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Người vợ không thỏa mãn được ham muốn

Nói chung, ham muốn tình dục của nam giới mạnh hơn phụ nữ. Vì phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong gia đình sau khi kết hôn, cộng với ảnh hưởng của công việc và những lần sinh nở, ham muốn tình dục của họ sẽ suy giảm theo thời gian. Nhiều khi, người vợ không thỏa mãn được ham muốn của người chồng vì vậy đàn ông muốn ra ngoài bóc bánh trả tiền để thỏa mãn ham muốn.

Bị đồng nghiệp cám dỗ

Sau một thời gian dài hợp tác, làm việc với nhau, người đàn ông và người phụ nữ rất dễ nảy sinh tình cảm. Đàn ông lại có sức đề kháng thấp trước cám dỗ tình dục. Vì vậy, họ có thể làm điều có lỗi với vợ mình.

Thúy Anh/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ngô Diệc Phàm kết tội hiếp dâm trẻ em chưa vị thành niên ở Mỹ