Khi yêu, 12 cung hoàng đạo mong đợi điều gì nhất ở nửa kia?

Khánh An 2022-07-03 13:30
- Những cung hoàng đạo này mong đợi khi yêu mình sẽ nhận được điều gì từ nửa kia?

Bạch Dương: Làm chuyện ấy

Khi yêu, Bạch Dương thích nhất là được cùng người yêu làm chuyện ấy. Bạch Dương nghĩ rằng tình dục chính là điều để giúp họ thể hiện tình cảm với nửa kia. Chòm sao này cho rằng nếu không hòa hợp tình dục thì cả hai không thể ở bên nhau lâu dài.

Kim Ngưu: Trò chuyện thật nhiều

Kim Ngưu sống rất cô đơn nên chỉ mong muốn gặp được ai đó có thể bày tỏ nỗi lòng. Điều ước của Kim Ngưu thật đơn giản phải không.

Khi yêu, 12 cung hoàng đạo mong đợi điều gì nhất ở nửa kia?

Song Tử: Chọc ghẹo nửa kia

Song Tử rất táo bạo vì vậy họ cảm thấy vui vẻ khi được chọc ghẹo nửa kia. Nhìn đôi má ửng hồng của đối phương, Song Ngư sẽ cảm thấy rất vui vẻ đấy. Song Tử cảm thấy đây là cách hay ho để thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. 

Cự Giải: Ôm, hôn, bế bổng

Cự Giải muốn thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách ôm, hôn, bế bổng người ta lên. Cự Giải luôn muốn được gần gũi với nửa kia. Vì vậy, mỗi lần gặp mặt, cung hoàng đạo này luôn muốn ôm, hôn và bế bổng người đó.

Sư Tử: Sống thử

Sư Tử không giỏi chăm sóc bản thân cho lắm, sau khi yêu một người, họ mong rằng hai người có thể chăm sóc nhau, giữ ấm cho nhau. Mà thực ra thì Sư tử cũng muốn đối phương lo cho mình mà thôi như những việc như giặt giũ, nấu nướng chẳng hạn.

Khi yêu, 12 cung hoàng đạo mong đợi điều gì nhất ở nửa kia?

Xử Nữ: Thề non hẹn biển

Nhau. Xử Nữ thực ra khá truyền thống. Sau khi yêu nhau, họ chỉ mong hai người có thể thề non hẹn biển, cùng nắm tay nhau đến hết cuộc đời. Đây là những điều làm Xử Nữ cảm thấy an toàn.

Thiên Bình: Mua sắm, hẹn hò, xem phim

Khi yêu một người, Thiên Bình sẽ tưởng tượng người kia là bạn trai/ bạn gái, tưởng tượng hai người có một buổi hẹn hò ngọt ngào cùng nhau, đi mua sắm, xem phim đến chán thì thôi. Với Thiên Bình, chỉ cần tưởng tượng thôi họ cũng thấy hạnh phúc rồi.

Bọ Cạp: Tâm sự

Khi Bọ Cạp yêu một ai đó, họ muốn biết tất cả mọi thứ về người kia, ngay cả những câu chuyện về tuổi thơ của nửa kia, họ cũng muốn biết.

Nhân Mã: Uống rượu

Khi yêu, Nhân Mã muốn cùng người kia đi uống rượu, không say không về.

Ma Kết: Kết hôn

Ma kết muốn được cùng nửa kia lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, thảo luận về thời điểm kết hôn và sinh vài đứa con. Ma Kết khi yêu một người thì sẽ lên kế hoạch cho tương lai của mình. Hai người họ sẽ ngồi trò chuyện với nhau và nói về tương lai không biết chán.

Khi yêu, 12 cung hoàng đạo mong đợi điều gì nhất ở nửa kia?

Bảo Bình: Thể thao mạo hiểm

Bảo Bình thực sự muốn để lại những kỷ niệm tình yêu đáng nhớ với người mình yêu và họ sẽ chẳng ngại rủ nửa kia chơi một số môn thể thao mạo hiểm.

Song Ngư: Đi du lịch

Sau khi yêu một người, Song Ngư muốn được cùng nửa kia đi du lịch. Song Ngư cho rằng du lịch không chỉ là để thưởng ngoạn cảnh đẹp và còn nhanh chóng tăng cường tình cảm đôi bên. Trong môi trường tự do và thoải mái này, cả hai sẽ có nhiều trải nghiệm lãng mạn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo 163