Khi muốn ngoại tình, đàn ông thường nhắm đến kiểu phụ nữ nào?

Khánh An 2023-01-17 10:41
- Đây là những mẫu phụ nữ được xem là dễ tán tỉnh khi đàn ông có ý định mèo mỡ bên ngoài.

Trong hôn nhân, đôi khi cả hai không tránh được những giây phút chán chồng, chán vợ. Cảm thấy bế tắc trong cuộc hôn nhân, rất có thể đàn ông, phụ nữ sẽ tìm vui bên ngoài. Khi đàn ông muốn ngoại tình, anh ta sẽ nhắm đến những phụ nữ dễ dãi, dễ tấn công và dễ buông bỏ. Trong mắt đàn ông, chuyện ngoại tình không phải là tình yêu đích thực, không xác định lâu dài. Dưới đây là 3 mẫu phụ nữ đàn ông muốn ngoại tình sẽ nhắm đến.

1. Phụ nữ dễ dãi, có tình trường phức tạp

Trong mắt đàn ông, một người phụ nữ dễ dãi, có tình trường phức tạp là đối tượng rất dễ dàng có thể tán tỉnh. Họ cũng thích kiểu phụ nữ đã từng sống thử để không phải chịu trách nhiệm khi có vấn đề gì. Nói thẳng ra, khi đàn ông kết hôn muốn ngoại tình, họ sẽ tìm những người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi để dễ đạt được mục đích và không phải chịu hậu quả. 

Khi một người đàn ông gặp một người phụ nữ ngoài hôn nhân như vậy, anh ta nhất định sẽ cố gắng hết sức để tán tỉnh, tìm kiếm sự phấn khích trên giường. Phụ nữ có tình trường phức tạp cần cẩn trọng với mối quan hệ với đàn ông. Có thể họ chỉ vui đùa chứ không muốn xác định nghiêm túc, lâu dài.

Khi muốn ngoại tình, đàn ông thường nhắm đến kiểu phụ nữ nào?

2. Phụ nữ có gia đình cũng đang chán chồng

Khi đàn ông tìm người tình ngoài, tất nhiên họ sẽ tìm kiếm những phụ nữ đã có gia đình, cũng đang chán chồng. Họ cho rằng so với họ, phụ nữ có gia đình là tương đồng về hoàn cảnh. Cả hai dễ thông cảm, hiểu và chia sẻ cho nhau. Hơn nữa, khi "có biến", tức là bị chồng/vợ người kia phát hiện thì cả hai người sẽ mau chóng rút lui, tránh việc một người muốn chia tay, một người lại cố sức níu kéo.

Bởi vì một người đàn ông và một người khác giới quen thuộc thường xuyên gặp nhau trong cuộc sống, và cả hai bên đều biết nhau, điều này đã loại bỏ rất nhiều mối quan tâm, có thể làm giảm mạnh khả năng phòng thủ của phụ nữ. Đàn ông sẽ tìm đến cô hàng xóm, nữ đồng nghiệp làm cùng đơn vị, bạn khác giới kết thân trên mạng...

Khi muốn ngoại tình, đàn ông thường nhắm đến kiểu phụ nữ nào?

3. Phụ nữ ham tiền rất dễ tán tỉnh

Khi một người đàn ông muốn tìm vui bên ngoài, anh ta sẽ tìm một phụ nữ ham tiền để dễ dàng trao đổi tình tiền. Anh ta cảm thấy rằng khi đối tốt với phụ nữ ham vật chất, chỉ cần anh ta giúp đỡ một chút là có thể nhanh chóng giành chiến thắng.

Nhiều người đàn ông khi gặp phụ nữ thiếu tiền, đầu tiên sẽ tỏ ra quan tâm, sau đó giả vờ giúp đỡ, một khi nắm bắt được cơ hội sẽ biến người phụ nữ thành nhân tình. Hơn nữa, ở trong mắt đàn ông, ở cùng loại phụ nữ này sẽ không nói chuyện tình cảm mà coi như giao dịch, trao đổi tình - tiền mà thôi. Đàn ông thường coi thường mẫu phụ nữ này và chỉ coi đây là thú vui qua đường, tiền hết thì tình tan.

Khi muốn ngoại tình, đàn ông thường nhắm đến kiểu phụ nữ nào?

Vì vậy, phụ nữ phải có quan điểm đúng đắn, thái độ đúng đắn đối với hôn nhân và tình yêu để không gặp phải những người không tử tế. Hơn nữa, những người đàn ông tìm kiếm sự tươi mới, sôi nổi ngoài hôn nhân không hề có chút chân thành nào, chỉ chơi cho vui. Họ tìm bạn tình để vui vẻ chứ không ai tìm bạn đời để gắn bó. 

Khánh An/Theo Sohu

Top 10 kiểu tóc hợp với mặt dài hot trend 2022