Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị "ném đá" vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để "sống thật"

Anh Chi 2023-10-19 14:08
- Hà Trí Quang từng sợ sự nghiệp tiêu tan khi công khai chuyện tình yêu đồng giới. Tuy vậy, cuối cùng, anh và Thanh Đoàn chứng minh tình cảm thật lòng dành cho nhau, vượt lên áp lực dư luận.

Sáng 19/10, đám hỏi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn được tổ chức tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Cặp đồng giới đã mua hàng tấn hoa tươi về trang trí bàn gia tiên và không gian buổi lễ. 

Trước đó, Hà Trí Quang xúc động khi đứng giữa khung cảnh buổi lễ chỉn chu, sang trọng. Anh và Thanh Đoàn từng không dám mơ về ngày trọng đại linh đình như vậy. Cặp đôi đồng giới đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách trước khi chính thức về chung một nhà. 

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị ném đá vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tổ chức đám hỏi lớn nhất nhì miền Tây.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị "ném đá" vì công khai tình yêu đồng giới

Cuối năm 2022, Hà Trí Quang và bạn trai đón hai con một trai, một gái bằng phương pháp mang thai hộ. Diễn viên vốn kín tiếng chuyện tình cảm nhưng từ khi công khai tình yêu, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn đời trên trang cá nhân. Nghệ sĩ từng cho biết: "Tôi không hứa nhiều, chỉ mong cùng bạn đời cố gắng sống bền vững, cùng lo lắng chăm sóc cho bản thân, gia đình, con cái".

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị ném đá vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật

Nam diễn viên kể từng trải qua vài mối tình nhưng chỉ được một, hai năm là chia tay, cho đến khi anh gặp được Thanh Đoàn. Anh khen bạn đời biết đối nhân xử thế, dung hòa mọi thứ trong gia đình. Hà Trí Quang cho biết gia đình anh rất quý mến Thanh Đoàn. Bạn đời thường hỏi han sức khỏe của bố mẹ anh, mời họ lên TP.HCM hoặc nhắc anh về Đồng Tháp thăm gia đình. Nam nghệ sĩ từng bốc đồng, dễ nổi nóng. Song khi yêu Đoàn, anh thay đổi nhiều, điềm đạm, sống vui vẻ, tích cực hơn.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị ném đá vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật

Lúc công khai chuyện yêu đồng tính, Hà Trí Quang từng lo sợ bị mất công việc, danh tiếng sa sút. Cặp đôi từng bị "ném đá" vì tình yêu đồng giới. Anh liên tục gặp phải những bình luận tiêu cực, thậm chí một số người cho rằng Hà Trí Quang hết thời không được ai mời đi diễn sau khi công khai giới tính thật. Tuy vậy, anh chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật, để người yêu được công nhận.

Xúc động trước lời khuyên nhủ của mẹ khi mâu thuẫn

Cuối năm 2022, Hà Trí Quang và bạn trai đón hai con một trai, một gái bằng phương pháp mang thai hộ. Trước đó, diễn viên và bạn đời cùng xây biệt thự rộng 3.000 m2 ở Đồng Tháp để nghỉ dưỡng. Cả hai cũng mua thêm nhà tại TP HCM cùng sinh sống, làm việc. Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống viên mãn, kinh tế vững vàng khi cùng người yêu điều hành công ty mỹ phẩm với 300 nhân viên. 

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị ném đá vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật

Trí Quang kể khi yêu Thanh Đoàn, cả hai đều xác định tình cảm nghiêm túc, gắn kết lâu dài. Gia đình anh ở quê nhưng có suy nghĩ thoáng, tin tưởng và ủng hộ sự lựa chọn của con. Thời gian đầu sống chung, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang không tránh khỏi mâu thuẫn. Mẹ của nam diễn viên đã đứng ra dàn xếp, khuyên hai con hàn gắn với nhau. Bà nói: "Hai con đến với nhau là một điều khó khăn rồi. Phải chứng minh cho mọi người thấy sự hạnh phúc, không để ai cười mình khi mối quan hệ tan vỡ". Sau đó, cả hai biết điểm dừng khi bất đồng quan điểm, tình cảm thêm mặn nồng.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từng bị ném đá vì công khai tình yêu đồng giới, chấp nhận đánh đổi mọi thứ để sống thật

Khi về chung một nhà, cặp đôi luôn quan tâm, chăm sóc nhau như lúc hẹn hò, không có suy nghĩ vì đã về sống chung nên xuề xòa mọi việc. Cả hai chọn quần áo đôi đến điện thoại, mắt kính, cùng nhau làm đẹp, nấu nướng. 

Chia sẻ về ngày trọng đại, nam diễn viên muốn tổ chức mọi thứ theo đúng truyền thống, có đám hỏi rồi mới đám cưới. Bên cạnh đó, cặp đôi muốn ngày trọng đại của mình có sự tham gia của hai con nên chờ các bé cứng cáp rồi mới tổ chức đám cưới. Nam diễn viên cho hay đám hỏi của anh sẽ được tổ chức hoành tráng.

"Khi chúng tôi đi đặt dịch vụ, ai cũng nói chưa bao giờ thấy ai tổ chức đám hỏi lớn như vậy. Chúng tôi đầu tư rất nhiều trong việc trang trí, muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Dù vậy, đám hỏi này không có quá nhiều khách mời, chủ yếu là gia đình, bạn bè và những người thân thiết. Chúng tôi muốn tổ chức một cách ấm cúng, có không gian đẹp để kỷ niệm", Hà Trí Quang kể.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Màu tóc nào cũng dám nhuộm, Vbiz ai 'tắc kè hoa' hơn Quỳnh Anh Shyn