Điểm danh 5 chòm sao yêu hết lòng nên sau khi chia tay rất dễ bi lụy

Quỳnh Trang 2021-06-01 13:50
- Chia tay là chuyện tốt hay xấu không ai nói trước được. Nhưng với những chòm sao này, chia tay là trải nghiệm không phải dễ dàng.

Chia tay là chuyện tốt hay xấu không ai nói được. Đôi khi, chia tay lại là cơ hội tốt để bạn tìm thấy một người tốt hơn, phù hợp với mình hơn. Với 3 chòm sao này, chia tay là một trải nghiệm không hề dễ dàng. Vì đã yêu hết lòng nên họ rất dễ bị lụy sau khi đường ai nấy đi.

Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải thường rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ là người yêu hết lòng, thường cố gắng làm hết sức để người mình yêu được hạnh phúc. Họ luôn khao khát có được một vòng tay ấm áp ở bên và rất sợ cảnh chăn đơn gối chiếc.

Đồng thời, Cự Giải là một người đặc biệt cố chấp. Khi đã yêu một ai và xác định đến với người đó thì chỉ cần đối phương nói đến chuyện chia tay, họ sẽ cảm giác hoàn toàn sụp đổ. Sau khi chia tay, họ rất dễ xúc động. Họ thường đắm chìm trong những kỷ niệm từ quá khứ. Cự Giải cũng bất chấp hết sĩ diện để níu kéo người cũ quay về. Nhìn chung, Cự Giải là một trong những chòm sao bi lụy nhất sau khi chia tay.

Điểm danh 5 chòm sao yêu hết lòng nên dễ bi lụy nhất sau khi chia tay

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao sẵn sàng điên cuồng vì tình yêu. Khi yêu, họ trở nên ủy mị, thiếu quyết đoán và đặt nhiều kỳ vọng vào tình yêu. Vì vậy, Song Ngư sẽ không dễ dàng gì từ bỏ chuyện tình cảm của mình. Đồng thời, Song Ngư là chòm sao bao dung, nhân hậu.

Chính vì quá bao dung nên họ sẵn sàng chịu đựng, tha thứ ngay cả khi người họ yêu mắc lỗi nhiều lần. Nếu chuyện chia tay thực sự xảy ra, chòm sao này sẽ thực sự suy sụp và luôn đắm chìm trong quá khứ trong thời gian dài. Song Ngư thậm chí sẽ chủ động theo đuổi người yêu cũ vì chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã mất người yêu.

Điểm danh 5 chòm sao yêu hết lòng nên dễ bi lụy nhất sau khi chia tay

 

Thiên Bình

Khi yêu, Thiên Bình là chòm sao hết sức lãng mạn. Họ luôn muốn có được chuyện tình cảm đẹp và lâu bền. Vì vậy, khi tình yêu tan vỡ, Thiên Bình sẽ cảm thấy suy sụp và đua khổ. Họ sẽ bi lụy và thậm chí trượt dài sau cú sốc tình cảm.

Thiên Bình vẫn sẽ quan tâm đến người yêu cũ của mình và không ngừng nghĩ về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Niềm ao ước lớn nhất của họ lúc này là quay về bên người họ từng yêu. Chỉ cần người kia ngoảnh lại, Thiên Bình sẽ sẵn sàng ở bên anh/cô ấy lần nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thanh Thu/Theo Sohu

qc-epoint
qc-epoint